Giá Trà Dây Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Mua Ở Đâu?

Giá Trà Dây bao nhiêu là hợp lý? Trên thị trường rất nhiều loại trà dây được bán với nhiều loại thường hiệu trà dây khác nhau, xuất xuất trà dây khác nhau có loại trà dây giá chỉ 50.000 VND nhưng có loại giá vài trăm ngàn, cũng có loại trà dây có đến cả triệu đồng 1 kg? vậy mua trà dây giá nào tốt nhất?

Để tìm hiểu về giá trà dây, trước tiên hãy tìm hiểu thật sự cây chè dây là cây như thế nào mà giá cả lại nhiều đến loại đến thế.

Hiện nay, cây chè dây chủ yếu được thu hái trên các vùng cao, trong rừng, chưa được trồng rộng rãi như các cây thảo dược khác vì thế giá cả phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như vùng trồng, kỹ thuật chế biến, cách đóng gói, dịch vụ giao hàng…

Chẳng hạn như theo khu vực địa lý, trước kia người dân chỉ biết đến giá trà dây ở Sapa hay cao bằng ở những khu vực này chủ yếu đồng bào dân tộc thiểu số, mọi người thu hái trà dây về chế biến rất đơn giản

+ Cắt cả cây chè dây gồm thân, gốc chè dây

+ Thái nhỏ đem phơi tạ sân hay vườn

Loại trà dây này thường giá rẻ thường bán với khoảng 100.000 đến 200.000 VNĐ/Kg vì

Thứ 1: Nguyên liệu đầu vào không có chọn lọc

Thứ 2: Chất lượng sản phẩm không đồng đều vi phụ thuộc nhiều vào thời tiết, nếu không được nắng rất dễ làm giảm chất lượng của trà, thậm chí trà dây còn bị mốc, uống trà dây không những không hết bệnh mà còn khiến bệnh nặng hơn.

Thứ 3: Quá trình phơi rất dễ lẫn tạp chất như cỏ cây,hoa lá trong vườn, thậm chí đất đá

Thứ 4: đóng gói sơ sai chỉ bỏ vào trong bịch nilon mỏng, rất dễ bị chọc thủng do thân trà dây cứng và nhọn khiến côn trùng hay hơi nước ngấm vào gây mốc, giảm chất lượng.

Hoặc giá trà dây cũng có thể được căn cứ theo thương hiệu một số thương hiệu trà dây được ưu chuộng hiện nay như trà dây lava, trà maxgreen, trà dây Bstar vv mỗi loại thương hiệu đều có giá khác nhau phụ thuộc vào uy tín, cách sản xuất của mỗi đơn vị.

Gia Tra Day Bao Nhieu

Làm thế nào để mua được trà dây giá hời?

Người bệnh dạ dày có thể tìm mua trà dây Bstar, trà dây cao cấp được chọn lọc kỹ càng và sản xuất bằng máy móc hiện đại, Khác hẳn với giá trà dây bán ở chợ, trà dây không thương hiệu thường được thu hái cả cây trà dây tức là chặt cả dây cây chè dây rồi đem về nhà băm sau đó mang ra phân phơi. Sau đó trà được đóng vào bao bì mỏng bảo quản kém, nếu sử dụng ngay có thể chất lượng trà vẫn còn tốt tuy nhiên để lâu dài rất dễ bị giảm chất lượng. Loại trà dây này giá thường từ 50.000 VNĐ đến giá vài trăm nghìn. Giá trà dây trà dây Bstar: 700.000 VNĐ/Kg.

Giá trà dây Bstar 700.000 VNĐ có đắt không?

Theo kinh nghiệm thực tế khi những người hái chè dây để chọn ra được chè đa số phần lá và ngon phải mất khoảng 10 kg trà dây thông thường, loại trà dây thông thường đa phần chứa thân trà dây là chính, bộ phận này thường ít chất hơn, nặng hơn, uống khó hơn, đồng thời pha trà cũng tốn thời gian nhiều hơn.

Như vậy nếu để ra 1kg trà dây bstar mất khoảng 100 kg trà dây thường, nếu bạn mua trà dây ở chợ khoảng 100.000 để đổi ra 1kg trà dây cao cấp Bstar mất khoảng 10 kg tương đương 1.000.000 VNĐ. Nhưng bạn mua trà dây Bstar chỉ có 820.000 như vậy bạn đã tiết kiệm gần 300.000 VNĐ.

Cách chế biến trà dây mới giữ được chất lượng và đảm bảovệ sinh an toàn thực phẩm

Trà dây Bstar được sấy dùng máy móc hiện đại, quy trình sản xuất trải qua 5 bước rõ ràng:

Bước 1: Thu lái, chọn lọc lá và ngọn chè dây

Chỉ chọn lọc thành phần có dược tính cao, uống hiệu quả nhanh, loại bỏ thân gốc chè dây

Bước 2: Rửa sạch

Loại bỏ buội và các tạp chất khác bám trên lá trà dây.

Bước 3: Vò

Đây là bước làm khô trà dây lần 1, độ khô đặt khoảng  60-70% độ nhựa trà dây tiết ra đồng đều các lá chè dây sẽ chuyển sang giai đoạn sấy khô

Bước 4: Sấy khô

Ở giai đoạn này sẽ làm khô trà dây hoàn toàn và chuyển sang công đoạn đóng gói.

Bước 5: Đóng gói, trà dây Bstar được đóng gói hút chân không, 1kg trà dây khô đóng thành 4 gói nhỏ 250g dễ dàng vận chuyển và bảo quản tốt hơn.

Ngoài quy trình chọn lọc và sản xuất trà dây ban đầu, một điều quan trong hơn nữa, rất nhiều khách hàng đau dạ dày, nhiễm vi khuẩn hp dương tính sau khi uống trà dây cao cấp này đều cho kết quả tốt như giảm nhanh các triệu chứng:

+ Đau dạ dày (đau thượng vị)

+ Buồn nôn, nôn

+ Đầy bụng, khó tiêu

+ Ăn uống kém

+ Khó ngủ ngủ không ngon giấc

Đặc biệt người bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày phản hồi rất tích cực

Ai Uong Tra Day Bstar Chua Dau Da Day

Chị Trinh ở TPHCM, mẹ chị đã âm tính với hp sau khi sử dụng trà được 2 tháng

Uong Tra Day Bstar Chua Dau Da Day Tot Khong

Chị Dự ở Bắc Giang mua trà dây Bsar uống đã giảm nhanh cơn đau người dễ chịu hẳn

chi uyen kieng giang uong tra bstar tri dau da day

Chị Uyên ở Kiên Giang mua trà dây Bstar phản hồi kết quả

Anh Thuan Bac Lieu Dau Da Day An Uong Kem

Anh Thuận Ở Bạc Liêu Mua Trà Dây Bstar Phản Hồi

Như vậy, giá trà dây nào rẻ, giá trà dây nào đắt sau vi đọc xong những dòng chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm mua được loại trà dây chất lượng.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG