Ngày Tết Uống Trà Gì Tốt? Top 3 Thức Uống Cần Lưu Ý

Ngày Tết Uống Trà Gì Tốt? hay Tết Mua Trà Gì Uống Tốt Cho Sức Khoẻ Cả Gia Đình? Tết là cơ hội để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng bạn chia sẻ niềm vui nỗi buồn của năm qua, bên cạnh những cuộc nói chuyện đầy tình cảm ý nghĩa, luôn đi kèm các bữa ăn thịnh soạn gồm rất nhiều đồ ăn, thức uống, gia vị

+ Dầu mỡ

+ Rượu, bia

+ Các loại nước ngọt có gas

+ Các loại đồ ăn nhiều chất béo…

Do An Ngay Tet

Đặc biệt nam giới ăn uống thì ít nhưng uống các đồ uống có cồn rất nhiều có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Đây là cách rượu có thể ảnh hưởng đến cơ thể:

Não

Rượu cản trở con đường giao tiếp của não và có thể ảnh hưởng đến cách não bộ hoạt động. Những gián đoạn này có thể thay đổi tâm trạng và hành vi, và làm cho việc suy nghĩ rõ ràng và di chuyển với sự phối hợp trở nên khó khăn hơn.

Tim

Uống nhiều trong một thời gian dài hoặc quá nhiều trong một lần có thể làm hỏng tim, gây ra các vấn đề bao gồm:

  • Bệnh cơ tim – Kéo dài và rủ xuống cơ tim
  • Chứng loạn nhịp tim – Nhịp tim không đều
  • Độ quỵ
  • Huyết áp cao

Nuoc Uong Ngay Tet

Gan Uống nhiều rượu gây tổn hại cho gan, và có thể dẫn đến một loạt các vấn đề và viêm gan bao gồm:

  • Gan nhiễm mỡ hay gan nhiễm mỡ
  • Viêm gan do rượu
  • Xơ hóa
  • Xơ gan

Tuyến tụy Rượu làm cho tuyến tụy sản xuất các chất độc hại cuối cùng có thể dẫn đến viêm tụy, viêm nguy hiểm và sưng các mạch máu trong tuyến tụy ngăn cản quá trình tiêu hóa.

Ung thư

Dựa trên những đánh giá sâu rộng về các nghiên cứu, có sự đồng thuận khoa học mạnh mẽ về mối liên hệ giữa uống rượu và một số loại ung thư. Trong Báo cáo về chất gây ung thư, Chương trình Chất độc quốc gia thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ liệt kê việc tiêu thụ đồ uống có cồn là chất gây ung thư ở người.

Bằng chứng nghiên cứu chỉ ra rằng một người uống càng nhiều rượu, đặc biệt là một người uống càng nhiều rượu thường xuyên theo thời gian, thì nguy cơ mắc ung thư liên quan đến rượu càng cao. Dựa trên dữ liệu từ năm 2009, ước tính 3,5% tổng số ca tử vong do ung thư ở Hoa Kỳ (khoảng 19.500 ca tử vong) có liên quan đến rượu.

Các mô hình rõ ràng đã xuất hiện giữa tiêu thụ rượu và sự phát triển của các loại ung thư sau đây:

Ung thư đầu và cổ

Tiêu thụ rượu là một yếu tố nguy cơ chính đối với một số bệnh ung thư đầu và cổ, đặc biệt là ung thư khoang miệng (trừ môi), hầu họng (họng) và thanh quản (hộp giọng nói).

Những người tiêu thụ từ 50 gram rượu trở lên mỗi ngày (khoảng 3,5 ly trở lên mỗi ngày) có nguy cơ mắc các bệnh ung thư này cao hơn ít nhất hai đến ba lần so với những người không mắc bệnh. Hơn nữa, nguy cơ mắc các bệnh ung thư này cao hơn đáng kể ở những người tiêu thụ lượng rượu này và cũng sử dụng thuốc lá.

Ung thư thực quản

Tiêu thụ rượu là một yếu tố nguy cơ chính đối với một loại ung thư thực quản đặc biệt gọi là ung thư biểu mô tế bào vảy thực quản. Ngoài ra, những người thừa hưởng sự thiếu hụt một loại enzyme chuyển hóa rượu đã được tìm thấy có nguy cơ gia tăng đáng kể các bệnh ung thư biểu mô tế bào vảy thực quản liên quan đến rượu.

Ung thư gan

Tiêu thụ rượu là một yếu tố nguy cơ độc lập và là nguyên nhân chính gây ra ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan). Nhiễm trùng mạn tính với virus viêm gan B và virus viêm gan C là những nguyên nhân chính khác gây ung thư gan.

Ung thư vú

Hơn 100 nghiên cứu dịch tễ học đã xem xét mối liên quan giữa tiêu thụ rượu và nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.

Những nghiên cứu này đã liên tục tìm thấy tăng nguy cơ ung thư vú liên quan đến việc tăng lượng rượu. Một phân tích tổng hợp của 53 nghiên cứu này (bao gồm tổng cộng 58.000 phụ nữ mắc bệnh ung thư vú) cho thấy những phụ nữ uống hơn 45 gram rượu mỗi ngày (khoảng ba ly) có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 1,5 lần (rủi ro tăng khiêm tốn).

Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn ở tất cả các mức độ uống rượu: Uống 10 gram rượu mỗi ngày (ít hơn một lần uống), các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy sự gia tăng nhỏ (7%) nguy cơ ung thư vú. Nghiên cứu triệu phụ nữ ở Vương quốc Anh (bao gồm hơn 28.000 phụ nữ mắc bệnh ung thư vú) đã đưa ra ước tính gần đây và cao hơn một chút về nguy cơ ung thư vú ở mức độ tiêu thụ rượu từ thấp đến trung bình: cứ 10 gram rượu tiêu thụ mỗi ngày có liên quan đến sự gia tăng 12 phần trăm nguy cơ ung thư vú.

Ung thư đại trực tràng

Uống rượu bia có liên quan đến nguy cơ ung thư ruột kết và trực tràng tăng lên một cách khiêm tốn.

Một phân tích tổng hợp của 57 đoàn hệ và trường hợp kiểm soát trường hợp đã kiểm tra mối liên quan giữa tiêu thụ rượu và nguy cơ ung thư đại trực tràng cho thấy những người thường xuyên uống 50 gram rượu trở lên mỗi ngày (khoảng 3,5 ly) có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cao gấp 1,5 lần như người không uống hoặc người uống thường xuyên. Cứ 10 gram rượu được tiêu thụ mỗi ngày, có một sự gia tăng nhỏ (7%) về nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Làm thế nào để giảm tác hại của rượu bia cho cơ thể vào những ngày tết

+ Ưu tiên hàng đầu là giảm tiêu thụ hay uống rượu bia liên tục và số lượng nhiều với nồng độ cao

Tet Nay Uong Gi

+ Bổ sung các loại nước ép nước cam, chanh, cà rốt…

Uong Nuoc Chanh Giai Ruou Ngay Tet

+ Bổ sung đồ uống tốt cho gan

Loại đồ uống tốt cho gan ngày tết ngoài atiso, tết này nhiều người đã có lựa chọn khác ưu việt hơn atiso chính là trà dây Bstar Uống trà dây bstar ngoài việc thanh nhiệt giải độc cho gan, trà dây bstar còn tốt cho dạ dày, bệnh dạ dày khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt những người uống rượu bia nhiều nếu không có các bảo vệ dạ dày hiệu quả rất dễ dẫn đến

+ Viêm dạ dày

+ Loét dạ dày

+ Xuất huyết dạ dày

+ Thậm chí thủng dạ dày

Tại sao ngày tết nên chọn mua trà dây Bstar làm đồ uống trong gia đình

Ngày Tết Uống Trà Gì Tốt

Thứ 1: Cách sử dụng trà rất đơn giản, nấu nước sôi, cho trà vào ấm trà ủ 5- 7 phút có thể thưởng thức trà. Uống trà dây Bstar có hương thơm tự nhiên của thảo mộc, vị đắng, chát nhẹ, nhưng theo sau đó là vị ngọt từ miệng lan xuống cổ họng, một cảm giác rất tuyệt vời

Thứ 2: Uống trà dây bstar tốt cho gan tăng cường giải độc gan hiệu quả

Thứ 3: bảo vệ dạ dày khỏi các tác động của đồ uống có cồn, gas, hay các loại thực phẩm cay rất dễ gây ra viêm loét dạ dày

5/5 - (5 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG