Hướng Dẫn Pha Trà Earl Grey Có Hương Cam Bergamot

Pha trà Earl Grey Thế Nào Để Có hương cam Bergamot là một trong điểm đặc biệt khiến trà Earl Grey trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất đối với những người đam mê trà. Chuẩn bị nó một cách thích hợp đòi hỏi phải ghi nhớ một số điều. Từ nước đổ đến nhiệt độ, đo lường, và hơn thế nữa, mọi khía cạnh đều phải hoàn hảo để tạo ra hương vị cam bergamot thơm nhất của trà Earl Grey.

Trà Earl Grey đề cập đến một hỗn hợp trà đen về cơ bản được làm giàu với dầu từ vỏ cam bergamot. Kết quả là một sản phẩm dốc phức tạp, tươi sáng với hương vị sâu và hương thơm tinh tế. Do đó, hãy đặt hàng trà Earl Grey hay trà bá tước trực tuyến để pha nó một lý trà hoàn hảo.

Pha trà hương Cam Bergamot

Hướng dẫn pha trà Earl Grey có hương cam Bergamot

1. Nước

Để pha một ly trà Earl Grey lý tưởng, người ta sẽ yêu cầu bắt đầu bằng nước ngọt, lọc và lạnh. Luôn luôn được đề nghị không sử dụng nước đã được đun sôi trước đó hoặc nước nóng từ vòi. Nước pha trà nên được đun nóng trong các vật dụng không phản ứng như ấm đun nước bằng thủy tinh, nồi thép… Điều này giúp loại bỏ khả năng tạp chất chuyển sang trà.

2. Nhiệt độ

Các chuyên gia pha chế trà Earl Grey luôn đề cập rằng đồ uống này nên được pha bằng nước, được đun nóng ngay dưới nhiệt độ sôi ở 97 độ C.

3. Hâm nóng cốc hoặc nồi

Bước này là điều mà hầu hết mọi người đều bỏ qua và là nguyên nhân khiến họ không thể tạo ra hương vị cam bergamot thơm lý tưởng cho trà Earl Grey. Trà là một sản phẩm tinh tế và yêu cầu nhiệt độ chính xác để cung cấp tinh chất làm cho việc uống trà trở nên tuyệt vời hơn.

Châm nước nóng vào chậu hoặc cốc lạnh sẽ bắt đầu nguội. Vì vậy, ấm chén hoặc nồi là điều cần thiết vì nó hỗ trợ dốc để được nhất quán. Đổ một lượng nhỏ nước nóng vào cốc hoặc chậu, xoáy cho vừa đủ rồi đổ đi một lần nữa. Tiếp theo là rót trà, trước đó hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt trà Earl Grey trực tuyến và được giao đến tận nhà trước.

4. Đo lường chính xác

Việc đo lường chính xác phụ thuộc vào một cá nhân chuẩn bị đồ uống này. Một số yếu tố liên quan đến việc này bao gồm mức độ mạnh mẽ của một người muốn pha loại trà này, bao nhiêu người đang pha chế, kích thước cốc một người sẽ uống, v.v. Khi chọn trà lỏng, nguyên tắc chính là sử dụng một thìa cà phê duy nhất cho mỗi 180ml.

Nếu một người thích trà đá, thì 2 thìa cà phê cho mỗi 240 ml. Bước này tùy theo khẩu vị mỗi người và loại cốc dùng để uống.

5. Thời gian ủ trà

Khi chuẩn bị Earl Grey, thời gian ngâm rượu là khá quan trọng. Hầu hết những người ngưỡng mộ thích dốc nó trong tối đa 3-5 phút. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng bất cứ thứ gì kéo dài hơn bốn phút đều là thảm họa. Cuối cùng, một số tuyên bố bất kỳ điều gì nhỏ hơn 5 sẽ tước đi một trong những lợi ích của hương thơm cam quýt.

Chuẩn bị đồ uống này trong khi ghi nhớ những điều này sẽ giúp có được hương vị cam bergamot thơm nhất của trà Earl Grey. Do đó, hãy đặt hàng trực tuyến trà Earl Grey để có những sản phẩm tốt nhất và thưởng thức loại trà như trái tim bạn mong muốn.

5 công thức pha trà Earl Grey mang lại cảm giác sảng khoái.

1. Earl Grey với gừng

Gừng, rất tốt cho quá trình tiêu hóa có thể được kết hợp với bia gừng, một thìa nước chanh, một nửa quả cam cắt lát để trang trí và tạo hương vị. Tiếp theo, đun sôi nước, cho một túi trà và gừng vào, sau đó để yên trong 3-5 phút. Sau đó, lấy túi trà ra, thêm nước cốt chanh và đổ vào cùng với lát cam, khuấy nhẹ để tất cả các gia vị trong đó hòa quyện.

2. Trà Earl Grey chanh

Với túi trà Earl Grey, thức uống thơm có vị hoàn hảo khi kết hợp với nước chanh có múi. Bạn cần lấy một cốc nước, thêm đá và nước chanh vào. Sau đó, hòa với một túi trà và khuấy nhẹ. Chờ trong ba phút và nó đã sẵn sàng để được nhấm nháp.

3. Bạc hà với hoa cúc

Nó là một trong những hoàn hảo để có trong các buổi chiều mùa hè y. Chuẩn bị nó bằng cách cho túi trà bá tước xám, một lát chanh, lá bạc hà nghiền nát và hương hoa cúc hoặc hoa. Cho nó vào khuấy và đun nhỏ lửa trong năm phút và để nguội. Thêm một số hương vị hoặc đá tùy theo sở thích của bạn và thưởng thức bằng cách nhấm nháp từ từ.

4. Dâu tây và Xoài

Có, chỉ là một cho tất cả các dịp. Đây là một công thức trà được làm nhanh chóng, có hương vị êm dịu với một chút dâu tây và xoài nghiền. Đầu tiên, hãy uống một ly trà bá tước, sau đó thêm một ít dâu tây và xoài đã trộn. Khuấy đều, thêm đá và trang trí bằng một lát dâu tây.

5. Trà đá với một chút dưa chuột

Mua trà Earl Grey trực tuyến và khởi đầu cho những ngày giữa tuần của bạn với công thức này trong danh sách của chúng tôi. Đun sôi nước, thêm trà và đun nhỏ lửa trong năm phút. Sau khi nguội, thêm đá và xi-rô dưa chuột bạc hà vào đó. Trang trí nó với các lát chanh và thưởng thức.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG