Trà Dây Uống Kèm Với Thuốc Tây Được Không?

Trà Dây Uống Kèm Với Thuốc Tây Được Không? Nhiều người đang rất muốn mua trà dây trị đau dạ dày và vi khuẩn hp kèm với thuốc tây nhưng không biết liệu uống trà dây với thuốc tây thì có tác dụng gì không?

Trà dây uống kèm với thuốc tây được không?

Chị Lan năm nay 32 tuổi có con nhỏ 3 tuổi, chị đi khám về tổng quát xét nghiệm máu phát hiện mịnh bị nhiễm vi khuẩn hp dương tính dạ dày mặc dù chị không có triệu chứng nào của bệnh đau dạ dày.

Sau khi khám xong bác sĩ cho thuốc trị vi khuẩn hp, sau khi tìm hiểu thông tin chị thấy trà dây có thể diệt vi khuẩn hp rất tốt nhưng do đang điều trị thuốc tây nên chị không biết liệu uống kèm thế này có giảm tác dụng của thuốc tây hay không?

Xem Ngay: Địa chỉ mua trà dây uy tín chất lượng

Trà Dây Uống Kèm Với Thuốc Tây Được Không

Đó một trong những thắc mắc có lẽ của rất nhiều khách hàng đang bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày dương tính lo lắng vì hơn ai hết khi đi khám về bác sĩ đều nói cho bênh nhân hiểu rõ về loại vi khuẩn hp có ảnh hưởng hay tác hại gì đến bệnh dạ dày. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của vi khuẩn hp dương tính dạ dày.

1. Vi khuẩn hp sống tốt trong môi trường của dạ dày hay nói cách khác vi khuẩn hp miễn nhiễm với hệ thống miễn dịch của cơ thể

2. Vi khuẩn hp có thể lây từ người này qua người khác qua các con đường như ăn uống hay vệ sinh

3. Vi khuẩn hp có tỷ lệ kháng thuốc cao nếu nếu không điều trị dứt điểm và cẩn thận vi khuẩn hp có thể kháng thuốc và mạnh hơn

4. Để vi khuẩn hp dương tính trong thời gian dài có thể gây viêm xung huyết, viêm trợt, loét dạ dày.. thậm chí ung thư dạ dày

5. Nghiên cứu cho thấy những người nhiễm vi khuẩn hp dương tính khả năng bị ung thư dạ dày tăng 6-7 lần so với những người không có nhiễm vi khuẩn hp dạ dày

6. Ở Việt nam theo thống kê của chương tình phòng chống ung thư quốc gia thì mỗi năm phát hiện khoảng 200.000 bệnh nhân trong đó 70.000 bệnh nhân tử vong do phát hiện bệnh ung thư dạ dày ở giai đoạn cuối.

7. Thời gian sống của bệnh ung thư dạ dày nếu bệnh ung thư dạ dày được phát hiện sớm tỷ lệ chữa khỏi hoàn toàn là gần như 100%. Tuy nhiên ở những người tại giai đoạn cuối thì tỷ lệ chữa khỏi chỉ khoảng 10%. Cảnh báo giới chuyên gia ở Việt Nam tỷ lệ người tử vong cao do ung thư dạ dày thường là do ít khi khám và chủ quan với bệnh dạ dày chỉ đến khi giai đoạn cuối nặng rồi mới đi khám. Những người ung thư dạ dày giai đoạn cuối thường sống khoảng 5 năm.

Từ những đặc điểm trên khi điều trị vi khuẩn hp bắt buộc phải dùng kháng sinh liều cao rất dễ gây ra các tác dụng phụ kèm theo như chán ăn,mất ngủ, người mệt mỏi, nóng trong người…đây là một trong những lý do khiến nhiều người nhiễm vi khuẩn hp dạ dày tìm đến trà dây.

Trà dây có thể uống kèm với thuốc tây trị hp rất tốt bởi những lý do sau:

– Trà dây được viện dược liệu bộ y tế, có khả năng diệt vi khuẩn hp dạ dày tốt

– Khả năng trung hoà axit dạ dày giảm nhanh các triệu chứng buồn nôn ợ chua của bệnh trào ngược dạ dày thực quản

– Trà dây giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể

– Trà dây giúp kích thích tiêu hoá

– Uống trà dây giúp an thần và ngủ ngon hơn

– Trà dây không chỉ trị vi khuẩn hp và còn mua trà dây để phòng lây nhiễm vi khuẩn hp hiệu quả

– Sử dụng trà dây không lo tác dụng phụ như ảnh hưởng đến, thận hay sinh sản

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay trà dây được bán trôi nổi rất nhiều đến đâu để mua trà dây tốt chất lượng giúp diệt khuẩn hp và tránh lây nhiễm từ người khác đặc biệt là các thành viên trong gia đình?

Tìm mua ngay trà dây bstar thương hiệu cao cấp sự lựa chọn hàng đâu của bệnh nhân nhiễm vi khuẩn hp dương tính dạ dày hay bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng. Trà Cao Cấp Bstar được chọn lọc lá của cây trà dây rừng cho giúp diệt khuẩn hp hiệu quả so với trà dây thường dùng cả thân cành lá trà dây. Ngoài ra sản phẩm trà dây Bstar được kiểm định và cho chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra bstar còn có ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình dịch vụ giao hoàng tận nhà, miễn phí cước vận chuyển, nhận hàng mới thanh toán tiền… khách hàng mua được tư vấn kỹ trước khi mua và hường dẫn một cách chi tiết nhất để uống trà dây bstar trị vi khuẩn hp bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng hiệu quả nhất.

5/5 - (10 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG