Bị Ợ Hơi Và Đau Rát Thượng Vị Trị Sao Nhanh Hết

Bị Ợ Hơi Và Đau Rát Thượng Vị Trị Sao Nhanh Hết? Tâm sự của Anh Phương quê Thanh Hoá, hiện anh đang công tác tại Bình Thạnh, tphcm, hiện nay là trưởng phòng kinh doanh của một công ty chuyên lĩnh vực băng keo, do làm việc trong bộ phận kinh doanh của công ty nên vấn đề bỏ uống rượu bia hút thuốc lá để bỏ là điều rất khó khăn đối với anh.

Trước kia tôi hay bị ợ nóng, đau rát thượng vị làm việc ăn uống phải kiêng cữ rất nhiều, đặc biệt tôi hay uống cà phê, hút thuốc, bác sĩ yêu cầu 2 thứ này phải kiêng hoặc hạn chế khi bị đau dạ dày nhưng sáng nào tôi cũng cà phê và hút thuốc. Đây có lẽ làm bệnh dạ dày của tôi không sao khỏi được.

Nói thì vậy nhưng có bao nhiêu ông bỏ được thuốc, cafe hay rượu bia đâu, ông nào chẳng có dính liếu đến những thứ này mặc dù biết rằng đây là những đồ uống rất dễ làm kích thích sản xuất axit trong dạ dày đặc biệt khi đang bị dạ dày thường xuyên sử dụng đồ ăn thức uống có chất kích thích sẽ làm cho tình trạng bệnh đau dạ dày trở nên nghiêm trọng hơn.

Nghiêm trọng hơn có thể gây ra tình trạng loét dạ dày, chảy máu dạ dày, hay các triệu triệu chứng đi ngoài, tiêu chảy….

Xem thêm: đau dạ dày tiêu chảy uống trà dây được không?

Từ những thói quen khó có thể bỏ qua, không kiêng cữ tốt đã khiến tôi phải chịu đựng các cơn đau thượng vị, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị, đau âm ỉ, luôn có cảm giác cái gì đó vướng ở cổ họng rất khó chịu.

Đi khám bác sĩ nội soi kết luận tôi bị Viêm Xung Huyết dạ dày. Khác với những lần trước uống vào hết các triệu chứng của bệnh, đợt này uống theo đơn của bác sĩ còn đau dữ dội hơn, chịu không nổi các cơn đau tôi đành bỏ thuốc. Nhờ người bạn giới thiệu Trà dây Bstar thảo dược đang được bệnh nhân đau dạ dày ưa chuộng tìm mua giúp giảm cơn đau dạ dày nhanh cùng các triệu chứng buồn nôn đầy bụng khó tiêu hiệu quả.

Lúc đầu tôi phân vân, viêm xung huyết dạ dày uống trà sao mà được đây? Nhưng biết làm sao bây giờ đau quá tin hay không tin thì cũng thử ít ra bạn tôi cũng đã chứng kiến người nhà sử dụng trà này chữa bệnh dạ dày rất tốt. Tôi đã đặt mua 2kg trà để về uống theo hướng dẫn.

Kết quả sau khi sử dụng 2kg trà dây cao cấp Bstar tôi đã không còn đau dạ dày, quá trình sử dụng Trà dây cao cấp Bstar uống khoảng 7- 8 ngày gần như hết đau dạ dày đến 80%. Sử dụng được hơn 2 tháng thì hết đau dạ dày và không còn nóng rát hay ợ nóng ở vùng thượng vị.

Tôi vẫn thỉnh thoảng mua trà lúc nào có thời gian uống giúp ăn ngon ngủ ngon hơn phòng bệnh dạ dày quay trở lại, vì tôi biết rằng trà này uống không có tác dụng phụ.

Anh Phượng Chữa Đau Dạ Dày Trào Ngược Bằng Thảo Dược

Số điện thoại anh Phương: 0974 452 554 – 0919 777 460

Ngày nay, hàng Ngìn người đã tìm mua trà dây bstar để giúp dạ dày khoẻ mạnh nhanh đến 1 cách bất ngờ, an toàn hiểu quả.

Bạn có thể quan tâm: Ông Thanh Tạm Biệt 30 năm đau Dạ dày thế nào?

5/5 - (10 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG