Chè Dây Tây Bắc Đau Dạ Dày Uống Tốt Không?

Chè Dây Tây Bắc Đau Dạ Dày Uống Tốt Không? Chè Dây tây bắc được phân bố chủ yếu ở các tỉnh Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái đây là 6 tỉnh tây bắc đang được nhiều người đồn đoán rằng ở đây sinh ra các loại thần dược giúp trị bệnh dạ dày hiệu quả.

Tuy nhiên thực tế, cảnh báo những ai đang có ý định muốn mua chè dây tây bắc

+ Không mua chè dây trôi nổi bán ven đường

+ Không mua chè dây của các cá nhân không có kinh nghiệm thu hái cây thuốc nam

+ Kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá sơ bộ như màu sắc và hương của chè dây

Tại sao khi mua chè dây tây bắc cần lưu ý những điểm trên

+ Chè dây chủ yếu mọc ở những vùng cao vì thế thường được bà con vùng cao vào trong rừng thu hái tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người sử dụng trà dây chữa bệnh dạ dày cho kết quả tốt nên ngày càng có nhiều người tìm mua chè dây, giá chè dây tăng cao mạng lại thu nhập tốt cho bà con dân tộc ở đây.

Vì thế nếu trước kia chỉ những người có kinh nghiệm đi rừng thu hái cây thuốc nam, ngày nay nhiều người vì lợi ích kinh tế không có kinh nghiệm thu hái cây thuốc nam vẫn vào rừng thu hái chè dây để bán. Do đó khả năng mua phải trà dây giả thậm chỉ lá chè dây giống hơi giống lá ngón nếu không có kinh nghiệm hái phải lá ngón rất nguy hiểm có khả năng gây tử vong nếu uống phải.

+ Chè dây tây bắc thường được phơi ở sản hay bất kỳ khu vực nào trên đất bằng nên mua trà dây tây bắc không để ý có thể trà sẽ có đất đá hoặc rác lẫn vào uống có hại cho đường tiêu hoá

+ Bà con tây bắc sau khi thu hái chè dây thường đem phơi nên nguy cơ bị ẩm mốc do phơi dưới đất hoặc nếu thời tiết không thuận lợi không khô, để lâu ngày trà nguy cơ bị mốc cao, trường hợp này uống vào dễ bị tiêu chảy đi ngoài…

+ Người bệnh khi mua trà dây mở gói trà có hương thơm tự nhiên của thảo mộc, tức trà được chế biến tốt không ảnh hưởng đến chất lượng, còn trường hợp mở gói trà hương mùi thuốc bắc hay không phải hương thơm tự nhiên nguy cơ mua phải trà kém chất lượng là rất cao, nên xem xét sử dụng hay không nên sử dụng để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chè dây tây bắc thường được thu hái và chế biến thủ công chất lượng không đồng nên giá thành của chè dây tây bắc khá rẻ chỉ vài trăm ngàn hoặc rẻ hơn đã có thể mua được.

Vì thế trường hợp bà con đang bị đau dạ dày muốn mua chè dây tây bắc hết sức lưu ý một số đặc điểm trên tránh mua trà kém chất lượng uống vào gây nên tình trạng bệnh nặng hơn.

Nhằm giúp bệnh nhân đang có vấn đề về tiêu hoá nói chung hay bệnh dạ dày nói riêng mua được trà dây chất lượng giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn, người bệnh có thể tìm mua Trà Dây Bstar.

chè dây tây bắc

Mua trà dây ở đâu uy tín chất lượng

Xin giới thiệu trà dây Bstar đơn vị hotline đặt hàng: 0933.798.396

+ Hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp các loại trà thảo mộc

+ Sản phẩm được hội người tiêu dùng và bảo hộ bình chọn “sản phẩm tin dùng 2017”

+ Sản phẩm được kiểm tra chất lượng đầy đủ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Sản phẩm đăng ký mã vạch dễ dàng kiểm tra xuất xứ sản phẩm và thông tin người bán.

Như vậy trong bài chia sẻ về chè dây tây bắc chúng tôi đã đưa ra các điểm cần lưu ý khi mua trà dây tây bắc, đồng thời giới thiệu địa chỉ mua trà dây chất lượng để bạn tham khảo. Rất hi vọng thông tin hữu ích với bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG