Chữa Vi Khuẩn HP Bằng Đông Y Có Hiệu Quả Không?

Chữa Vi Khuẩn HP Bằng Đông Y Có Hiệu Quả Không? sản phẩm đông y nào chữa vi khuẩn hp hiệu quả nhất hiện nay? Tiết lộ thông tin sản phẩm đông y chữa vi khuẩn hp hiệu quả.

Cách điều trị vi khuẩn hp dạ dày bằng đông y

Vi khuẩn là một loại xoắn khuẩn yếm khí, nguyên nhân của đa số các trường hợp viêm, loét dạ dày tá tràng, khuẩn hp được cho là một yếu tố nguy cơ của ung thư dạ dày. Vì thế cần tiệt trừ vi khuẩn hp giúp làm lành vết loét và giảm nguy cơ loét tái phát và các biến chứng.

Tại các nước phát triển, điều kiện vệ sinh tốt, tỷ lệ nhiễm Hp vào khoảng 25-35%. Trong khi đó, tại các nước đang phát triển, điều kiện vệ sinh còn kém nên tỷ lệ nhiễm Hp vào khoảng 40 – 75%. Điều tồi tệ cho chúng ta là thường khuẩn Hp lây nhiễm trong cả gia đình… đó là lý do rất nhiều trường hợp cả vợ chồng và con cái đều có triệu chứng đau dạ dày.

Chính xác thì bệnh dạ dày không lây nhưng vi khuẩn Hp gây ra bệnh dạ dày lại lây từ người này sang người khác. Khuẩn Hp có trong nước bọt, trong mảng cao răng hay trong niêm mạc dạ dày… nên với tập quán ăn chung bát, chung nước chấm… là cơ hội để khuẩn Hp phát tán cho người thân của mình.

Đông y Việt Nam đã nghiên cứu phát hiện trà dây, thảo dược tiệt trừ vi khuẩn hp thành công không tác dụng phụ. PGS TS Vũ Nam Giám Đốc Bệnh Viên Y Học Cổ Truyền Trung Ương Chia sẻ kết quả trên kênh truyền hình sức khoẻ O2TV

Thảo dược có tác dụng:

+ Tiêu viêm lành loét dạ dày hành tá tràng

+ Kháng khuẩn diệt khuẩn

+ Trung hoà axit dạ dày

+ Thanh nhiệt giải độc cho cơ thể

+ Uống trà giúp ăn ngon ngủ ngon

Trà phù hợp cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày tá tràng như viêm loét dạ dày hành tá tràng vi khuẩn hp, trào ngược dạ dày…

Ngoài ra, Lương y Nguyễn Hoàng là giảng viên đại học dược Hà Nội, trong đông y còn sử dụng thảo dược để cầm máu, thanh nhiệt giải độc cơ thể, chữa vết bỏng nhẹ hay đau xương khớp..

Rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi vi khuẩn hp khi sử dụng trà cao cấp bstar thành phần chính lá trà dây rừng

Tâm sự của Anh Dương tôi bị nhiễm vi khuẩn hp bác sĩ khám kết luận hp dương tính, kê đơn cho tôi uống thuốc liệu trình 14 ngày, tôi uống vào vẫn không hết cảm giác đầy bụng và đau bụng, chắc tại dạ dày của tôi đã bị loét nên uống thuốc vào cảm giác còn đau hơn

Tôi được biết rằng nhiễm vi khuẩn hp đang điều trị bằng kháng sinh cần phải kiên trì không được bỏ cuộc nếu bỏ cuộc khả năng con vi khuẩn hp kháng thuốc là rất cao chính vì vậy tôi đã cố gắng kiên trì sử dụng nhưng uống thuốc khoảng được 1 tuần người mệt mỏi nóng trong người, tôi ăn uống kém khó ngủ hẳn.

Dưới đây kết quả anh dương chia sẻ sau khi sử dụng trà dây cao cấp bstar kết hợp với sử dụng kháng sinh bác sĩ kê cho anh

Chữa vi khuẩn hp bằng đông y

Anh Dương Xét nghiệm âm tính hp sau khi uống 2kg trà cao cấp bstar

trà dây bstar uống kết hợp kháng sinh điều trị hp rất tốt

Chị Trinh Ở HCM giúp mẹ mình thoát khỏi vi khuẩn hp dễ dàng

Thao Duoc Tieu Diet Vi Khuan Hp

Anh Hà -Daklak Yên tâm khi uống trà cao cấp bstar để diệt và phòng vi khuẩn hp, ngăn bệnh dạ dày tái trở lại

Chị Xinh ở Vĩnh Long Uống 2kg trà đã xét nghiệm âm tính hp

  • Bạn đang bị nhiễm khuẩn hp?
  • Bạn đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh?
  • Bạn muốn điều trị vi khuẩn ph nhanh hơn?
  • Bạn muốn giảm tác dụng phụ của thuốc trị hp?
  • Bạn muốn phòng lây nhiễm vi khuẩn hp sang cho người nhà?

Tìm mua ngay trà dây Bstar thảo dược cao cấp dành cho người bệnh dạ dày, giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, nóng rát thượng vị, nôn, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu…

5/5 - (6 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG