Cách Điều Trị Vi Khuẩn HP Hiệu Quả 7 Điểm Cần Lưu Ý

Vi Khuẩn HP Có Đặc điểm Như thế nào? tại sao điều trị vi khuẩn hp không hết, vi khuẩn hp tái đi tái lại? Làm thế nào điều trị vi khuẩn hp hiệu quả? cách phòng ngừa vi khuẩn hp trở lại tốt nhất hiện nay là gì? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn câu trả lời cụ thể.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khoẻ con người cũng khẳng định rằng vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày và ung thư dạ dày cũng như các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hoá.

1. Đặc điểm của vi khuẩn hp

Vi khuẩn HP là loại vi khuẩn nhiễm sống tổn tại và gây tổn thương hơn nửa dân số thế giới, được mệnh danh một siêu vi khuẩn, một ẩn số mãi đến năm 1983, Warren & Marshall trong công trình nghiên cứu của mình, khi ông trực tiếp cho vi khuẩn hp lây nhiễm vào cơ thể mình để theo dõi quá trình phát triển của vi khuẩn hp trong dạ dày đồng thời giản cách điều trị vi khuẩn hp này cho chính bản thân mình. Nhà nghiên cứu đã phát hiện ra, vi khuẩn H.Pylori là nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày hành tá tràng, thậm chí để lâu dài có thế dẫn đến ung thư dạ dày.

Tại Việt Nam 70% người dân bị nhiễm vi khuẩn hp trong đó Hà Nội 10 người 7 người nhiễm vi khuẩn hp, thành phố hồ chí minh có tỷ lệ lây nhiễm cao hơn 10 người phát hiện 9 người dương tính hp dạ dày.

Cách phát hiện và điều trị vi khuẩn HP nếu chỉ bằng phương pháp khám, chuẩn đoán thông thường mà không có tiến hành xét nghiệm hay nội soi dạ dày thì rất khó để biết chính xác có bị nhiễm vi khuẩn hp hay không hoặc tình trạng nhiễm vi khuẩn HP của mình như thế nào.

điều trị vi khuẩn hp

2. Các tìm vi khuẩn hp trong dạ dày

Để biết mình có bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày hay không, bạn cần thực hiện một trong 4 phương pháp sau:

➕ Nội soi dạ dày, sinh thiết

➕ Kiểm tra hơi thở

➕ Xét Nghiệm Máu

➕ Xét Nghiệm Phân

3. Nguyên nhân uống thuốc tây không diệt hết virut hp

Dùng kháng sinh đối với vi khuẩn hp cần phải cẩn thận vì xoắn khuẩn HP có khả năng kháng thuốc và tỷ lệ kháng sinh rất cao. Do đó quá trình khám và chuẩn đoán về vi khuẩn hp không chính xác có thể dẫn đến phác đồ bị thất bại.

Theo thống kê, tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn hp không phải chỉ riêng Việt Nam mà toàn thế giới cũng đang phải đối mặt với tình trạng kháng thuốc tương tự, một số con số thống kê về tỷ lệ kháng thuốc của vi khuẩn HP.

Ví dụ điển hình tại các nước phát triển như Đức và Hà Lan tỷ lệ kháng kháng sinh của vi khuẩn hp lên đến 20%, tại châu âu và mỹ tỷ lệ kháng 20-40 % còn ở Việt Nam kháng 30-38%…

Vì thế giảm thiểu tình trạng vi khuẩn hp lây nhiễm gây viêm loét dạ dày cần phòng ngừa vi khuẩn hp lây nhiễm sang thay bị động để vi khuẩn hp xâm nhập vào cơ thể và gây tổn thương cho dạ dày như viêm hoặc loét gây ra triệu chứng mới bắt đầu điều trị.

vi khuẩn hp gây viêm loét dạ dày tá tràng

4. Triệu chứng nghiễm vi khuẩn hp dạ dày

? Đau dạ dày, từng cơn, âm ỉ, thậm chí đau ngày đêm.

? Nóng rát thượng vị khó chịu

? Đầy bụng, khó tiêu

? Nôn, buồn nôn

? Không muốn ăn, người mệt mỏi

Các triệu chứng trên thường kéo theo tình trạng mất ăn, mất ngủ, công việc bị dán đoạn, sức khoẻ giảm sút nhưng không phải mình bạn mà 2/3 dân số thế giới đang đối mặt với sự khó khăn trong điều trị và phòng ngừa con vi khuẩn.

Tình trạng nhiễm vi khuẩn hp không ngừng gia tăng đặc biệt ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Theo thông tin từ hội nghị tiêu hoá gan mật do bệnh viện bạch mai phối hợp với đại học Nagoya nhật bản, 70% người dân việt nam tương đương 70.000.000 người nhiễm vi khuẩn hp dạ dày.

Nghiêm trọng hơn, nhiều người đang bị nhiễm vi khuẩn hp mà không hề hay biết, nhằm tránh tình trạng bệnh dạ dày nặng thêm, vi khuẩn hp gây nguy hại hơn cho cơ thể. Xem ngay video bên dưới để biết đầy đủ các triệu chứng của bệnh dạ dày.

TOP 10 TRIỆU CHỨNG BẠN CÓ THỂ GẶP TRONG VIDEO

5. Biểu hiện của nhiễm vi khuẩn hp dạ dày nặng

Nếu bạn có các triệu chứng trên nhưng chỉ xuất hiện vài ngày rồi tự hết thì không cần phải lo ngại nhưng tình trạng kéo dài hoặc lặp đi lặp lại rất có thể dạ dày của bạn đã bị tổn thương và xuất hiện các bệnh lý dạ dày:

✖️ Loét dạ dày tá tràng như loét bờ cong, loét thân vị dạ dày, loét tiền môn vị.

✖️ Viêm dạ dày như viêm hang vị, viêm xung huyết, viêm trợt, viêm teo dạ dày, xuất huyết dạ dày.. ở các cấp độ mãn tính, cấp tính hay cập độ nhẹ, vừa, nặng…

✖️ Viêm dạ dày hp dương tính

✖️ Viêm loét dạ dày tá tràng

Ngoài phương pháp điều trị bệnh viêm loét dạ dày vi khuẩn hp bằng kháng sinh thông thường, trước tình trạng kháng thuốc, uống thuốc tây không thuyên giảm, triệu chứng cứ lặp đi lặp lại, bệnh dạ dày hết rồi bị lại.

6. Cách điều trị vi khuẩn hp dạ dày

6.1 Điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh

Khi điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh, đơn thuốc hay phác đồ sẽ được bác sĩ cắt riêng tùy theo tình hình thực tế của người bệnh nhưng có đặc điểm chung chính là tác dụng phụ. Người bệnh thường sẽ cảm nhận tác dụng phụ của thuốc điều trị vi khuẩn hp sau 2-3 ngày sử dụng. Tác dụng phụ thấy rõ nhất

+ Đau nóng rát khó chịu nhiều hơn

+ Người mệt mỏi, ăn uống kém

+ Nóng trong người, tay chân rã rời

+ Còn nhiều tác dụng phụ khác tùy thuộc cơ địa mỗi người

Tuy nhiên, chung quy một nhược điểm khi điều trị vi khuẩn hp bằng thuốc tây, đa số mọi người không kiên trì sẽ bỏ thuốc vì tác dụng phụ quá mạnh, vật vã người không chịu nổi. Trường hợp này có thể liên hệ bác sĩ để đổi thuốc cho phù hợp với cơ địa.

Nhưng để đạt hiệu quả cao, ngày nay người bệnh nhiễm khuẩn hp thường chọn kết hợp cả đơn thuốc điều trị hp của bác sĩ kết hợp với Trà Dây Bstar hỗ trợ diệt vi khuẩn hp cao hơn đồng thời giảm các tác dụng phụ do kháng sinh gây ra.

6.2 Điều trị vi khuẩn hp bằng thảo dược

TRÀ DÂY BSTAR HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VI KHUẨN HP HIỆU QUẢ

trà dây bstar điều trị vi khuẩn hp dạ dày

Sử dụng trà dây Bstar đặc biệt cho những trường hợp

? Viêm loét dạ dày tá tràng: viêm hang vị, xung huyết, viêm niêm mạc, viêm trợt…

? Dạ dày nhiễm vi rút hp dương tính mà bác sĩ chưa cho kháng sinh điều trị vi khuẩn hp

? Đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh mà không hiệu quả.

? Bệnh dạ dày cấp hoặc mãn tính

Nhờ tác dụng tiêu viêm, lành loét, diệt khuẩn, trung hoà axit dạ dày. Trà Dây Bstar mang lại cho người bệnh dạ dày kết quả như sau

Đánh Giá Thực Tế Sau Khi Sử Dụng Của Khách Hàng (*)

Chị Trinh Ở TPHCM uống trà dây Bstar điều trị vi khuẩn hp

Chị Trinh Ở TP. Hồ Chí Minh (*)

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Anh Hà Uống Trà Dây Điều Trị Vi Khuẩn HP

Anh Hà – Daklak (*)

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Cách pha và sử dụng: Nếu nước sôi, cho trà vào ủ khoảng 5-7 phút, uống hàng ngày

Chị Vân ở HCM điều trị vi khuẩn hp bằng trà dây

GIÁ: 205.000 VNĐ/Gói/250G

Mua 4 Gói TẶNG 1 HỘP Dạ Dày HP PLus 375.000 đ

Dat Mua Ngay

LIÊN HỆ: 0933 798 396

7. Một số câu hỏi thường gặp về vi khuẩn hp dạ dày

Câu 1: Nhiễm vi khuẩn hp dương tính nhưng không có triệu chứng như bị đau buồn nôn.. có cần điều trị không?

Lợi ích của diệt vi khuẩn hp

1. Viêm loét dạ dày ít tái phát

2. Nguy cơ giảm ung thư dạ dày 6 đến 7 lần.

Ung thư dạ dày là bệnh rất nguy hiểm có nguy cơ tử vong cao thứ 2 sau ung thu vú nếu không phát hiện và điều trị đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng, các con số thông kê của tổ chức y tế, đối với những trường hợp không điều trị kịp thời thì bệnh nhân ung thư dạ dày chỉ sống được trong 5 năm.

Câu 2: Không điều trị vi khuẩn hp có được không?

Những tác hại của việc không điều trị vi rút hp khi đã bị viêm loét dạ dày cần nhất thiết phải điều trị sớm tránh để bệnh kéo dài có thể gây ra biến chứng như:

❌ Xuất huyết tiêu hoá

❌ Thủng dạ dày

❌ Ung thư dạ dày

Quan trọng hơn nữa, một điều nhiều bệnh nhân không để ý, nếu không điều trị kịp thời hay cách phòng lây nhiễm của vi khuẩn hp, họ chính có thể là ngoài nổ, nguyên nhân gây lây nhiễm hp cho người xung quanh, cho đến nay y học vẫn chưa biết cơ chế lấy nhiễm hp chính như thế nào nhưng họ cho rằng khuẩn hp có khả năng lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau.

Câu 3: Vi khuẩn hp lây nhiễm qua những con đường nào?

Đặc biệt trẻ em có bị lây nhiễm vi khuẩn hp hay không? Trẻ nhỏ có cần phải quan tâm đến phòng ngừa Vi khuẩn HP dạ dày?

Hiện tại, các con đường lây nhiễm của vi khuẩn hp vẫn chưa được biết chính xác mà chỉ mới khoanh vùng những con đường có nguy cơ lây nhiễm cao.

Theo nguồn tin của báo nhân dân tính đến năm  2017, 70% dân số Việt Nam bị nhiễm khuẩn hp gây ra bệnh dạ dày.

Thống kê chung cho thấy 50% dân số ở các nước phát triển nhiễm vi khuẩn HP nhưng đối với các nước nghèo hay các nước đang phát triển tỷ lệ nhiễm vi khuẩn hp cao hơn dao động từ 50% đến 90%, ở lứa tuổi 20 trở lên và ở độ tuổi 2-8 tuổi hầu hết nhiễm loại khuẩn này. Con vi khuẩn hp có thể lây nhiễm mạnh hay yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

✔️ Yếu tố điều kiện kinh tế xã hội

✔️ Yếu tố khí hậu

✔️ Yếu tố môi trường sống: ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ lây nhiễm khuẩn HP dạ dày.

Ước tính tình hình lây nhiễm vi khuẩn hp ở Việt Nam: tỷ lệ nhiễm vi khuẩn HP là 70% ở người lớn, trẻ em tỷ lệ thấp hơn, nhưng một điều cần lưu ý tỷ lệ lây nhiễm cao, trung bình tình trạng nhiễm khuẩn hp tăng lên 10% hàng năm.

Câu 4: Có cách nào kiểm soát ngăn chặn lây nhiễm của vi khuẩn hp?

3 con đường chính nguy cơ vi khuẩn hp dễ lây nhiễm cần quan tâm

1. Vi khuẩn HP lây nhiễm qua đường ăn uống vi khuẩn lây qua vật dụng ăn uống trong gia đình, qua thức ăn.

2. Qua nước bọt như hôn nhau, dùng chung đồ vệ sinh.

3. Những nơi có điều kiện về sinh kém, ăn uống không vệ sinh, phân bị nhiễm vi khuẩn hp.

Trong những con đường lây nhiễm trên thì tỷ lệ nhiễm qua thức ăn là cao nhất trong tất cả con đường, chính vì thế lời khuyên tốt nhất khi một người nhiễm khuẩn HP trong gia đình nên có biện pháp phòng ngừa vi khuẩn hp cho cả gia đình “phòng hơn chống”, đặc biệt gia đình có con nhỏ.

Câu 5: Vi khuẩn hp sống được bao lâu trong dạ dày

Các chuyên ra đã phát hiện ra rằng giai đoạn đầu vi khuẩn hp sống trong dạ dày hầu như không gây ra bất kỳ dấu hiệu, hiện tượng hay triệu chứng nào bất thường, mãi đến khi xảy ra các triệu chứng khác thường thì lúc này dạ dày của bạn đã bị tổn thương, mức độ tổn thương do vi khuẩn hp gây ra có thể nằm ở mức độ khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Nếu không có tác động như điều trị hay tiêu diệt vi khuẩn hp thì vi khuẩn hp có thể sống rất lâu trong dạ dày. Một số tình trạng bị tổn thương khi nhiễm vi khuẩn hp dương tính dạ dày bạn.

Câu 6: Những biểu hiện khi nhiễm khuẩn hp dạ dày?

Những người có độ tuổi 20 đến 40 tuổi dễ bị nhiễm vi khuẩn hp, thường giai đoạn đầu ít cảm nhận được, sau đó mới có cảm giác khó chịu, chướng đầy bụng, buồn nôn khó tiêu, chán ăn.

Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ trở nên đau dạ dày mạn tính, dùng kháng sinh nhiều trong thời gian dài điều trị vì khuẩn HP có thể kháng hay nhờn thuốc.

Đồng thời sử dụng kháng sinh diệt vi khuẩn HP kéo dài sẽ gây ra loét dạ dày tá tràng biến chứng rõ ràng là có thể gây ra thủng dạ dày và chảy máu dạ dày.

Nghiêm trọng hơn nữa, khi bạn để kéo dài tình trạng này sẽ làm teo viêm dạ dày, giảm các tính năng của dạ dày, niêm mạc của dạ dày sẽ bị thay thế bởi mô niêm mạc ruột, tình trạng này lên đến 50% đối với những người nhiễm vi trùng HP.

Câu 7: Vi khuẩn hp có nguy hiểm không?

Vi khuẩn hp đang gây lo lắng cho rất nhiều người vì khi nhiễm vi khuẩn trong dạ dày sẽ làm tăng khả năng ung thư dạ dày nếu không chữa khỏi hết vi khuẩn hp dương tính và tình trạng viêm loét dạ dày.

Tuy nhiên, hiện nay có thể khẳng định Vi khuẩn hp có thể chữa khỏi được, thời gian chữa khỏi tuỳ thuộc vào cơ địa điều kiện y tế của mỗi người.

Khi bị nặng hơn có thể chuyển qua ung thư dạ dày vì thế bạn cần phải diệt vi khuẩn HP càng sớm càng tốt để ngăn gây tổn hại dạ dày và nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Tiến trình phát triển bệnh dạ dày thường theo 6 giai đoạn dưới đây

Giai đoạn 1: niêm mạc dạ dày bình thường (Mới nhiễm vi khuẩn hp)

Giai đoạn 2: Viêm niêm mạc dạ dày ( viêm dạ dày mãn tính): Viêm xung huyết, viêm trợt, viêm hang vị…

Giai đoạn 3: Mất các tế bào dạ dày và hệ tiêu hóa kém (teo dạ dày)

Giai đoạn 4: Chuyển đổi của niêm mạc dạ dày (chuyển sản ruột)

Giai đoạn 5: Giai đoạn đầu của ung thư dạ dày (loạn sản)

Giai đoạn 6: Ung thư dạ dày

Câu 8: Vi khuẩn hp thường có ở độ tuổi nào?

Vi khuẩn hp có ở mọi lứa tuổi, không loại trừ lớn nhỏ, già cả bởi chúng có nhiều con đường lây nhiễm nếu không có cách phòng ngừa hiệu quả, nguy cơ

Vợ chồng truyền nhiễm vi khuẩn hp cho nhau.

Bố/Mẹ truyền nhiễm cho con cái và ngược lại.

Ông/Bà truyền nhiễm vi khuẩn hp cho con cháu và ngược lại.

Câu 9: Không bị bệnh dạ dày hay nhiễm vi khuẩn hp uống trà được không?

Phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn hp là biện pháp tốt nhất đoạn tuyệt với bệnh dạ dày và tiêu hoá

Người chưa nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày cũng nên uống trà giúp tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá, phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori trong dạ dày tại nhà không tác dụng phụ.

Lợi ích từ việc uống Trà Dây Bstar hàng ngày. (*) 

Tiết kiệm được chi phí đắt đỏ trong điều trị vi khuẩn hp.

Chặn đứng nguy cơ phát triển bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày.

Phòng bệnh đau dạ dày tái lại

Tiết kiệm được thời gian sức khoẻ đi lại, tái khám …

Tinh thần thoải mái, học tập, kinh doanh hiệu quả hơn.

Trà dây là một loại dược liệu quý được đưa vào danh mục dược liệu quý của quốc gia, nhiều công trình nghiên cứu kết luận về khả năng diệt vi khuẩn HP dương tính dạ dày, cũng như hỗ trợ tốt cho điều trị bệnh đường tiêu hoá nói chung và đau dạ dày nói riêng.

Câu 10: Điều trị vi khuẩn hp nhưng bị kháng thuốc phải làm sao?

Vi khuẩn hp kháng thuốc điều trị như thế nào hiệu quả? làm thế nào diệt khuẩn hp nhanh hơn và tiết kiệm chi phí chí?

Như bạn đã biết vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc, sau một phác đồ điều trị vi khuẩn hp thất bại thường vi khuẩn hp sẽ mạnh hơn nữa, buộc các bác sĩ phải cho thuốc liều cao hơn nữa để diệt vi khuẩn hp hiệu quả hơn. Tăng liều điều trị vi khuẩn sẽ đi kèm với việc tác dụng phụ của thuốc sẽ nhiều hơn khiến bạn mệt mỏi, mất ăn, mất ngủ, nóng trong người, táo bón hoặc đi ngoài….rất khó chịu khiến bạn muốn từ bỏ phác đồ điều trị vi khuẩn hp của bác sĩ.

Vi khuẩn hp khó điều trị chính vì thế phải khám thật kỹ để có kết quả chính xác? muốn có kết quả chính xác bạn cần phải đến những bệnh viện chuyên ngành, lớn uy tín, theo khảo sát những khách hàng khám nội soi dạ dày xét nghiệm vi khuẩn hp mỗi lần đi khám sẽ phải tốn:

Khám lâm sàn 80.000-100.000 VNĐ/Lần.

Nội soi trung bình 500.000 VNĐ/Lần

Xét nghiệm 150.000-200.000 VNĐ/Lần

Tiền mua kháng sinh: 500.000-1000.000 VNĐ/Lần.

Thời gian uống 10- 14 ngày

Tổng chi phí để một lần: 1.250.000 – 1.800.000 VNĐ/lần trong 10-15 này, thường bạn sẽ phải đi lại như vậy 3 lần để chuẩn đoán và theo dõi tình trạng đến đau và có giải pháp phù hợp. Như vậy nếu đúng theo hướng dẫn của bác sỉ thông thường chi phí tổng sau 3 lần 3.750.000 VNĐ – 5.400.00 VNĐ

trà dây bstar điều trị vi khuẩn hp

GIẢM THỜI GIAN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

✔️ Diệt Vi Khuẩn HP Nhanh Hơn

✔️ Tiêu viêm lành loét dạ dày tốt hơn

✔️ Giảm tác dụng phụ do kháng sinh gây ra

✔️ Không chỉ người bệnh mà cả người thân cùng sử dụng giảm nguy cơ HP lây nhiễm chéo cho người thân

✔️ An Thần giúp người bệnh ngủ ngon hơn

✔️ Kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon tiêu hoá tốt giảm triệu chứng đầy bụng, khó tiêu…

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Liên uống trà dây Bstar Điều trị vi khuẩn hp gây đầy bụng

Chị Liên Ở Hà Nội – đau Dạ Dày Đầy Bụng (*)

Anh Hải uống trà dây bstar điều trị vi khuẩn hp gây trào ngược dạ dày

Anh Hải Ở Bình Dương Đau Dạ Dày Ợ hơi  (*)

trà dây bstar sản phẩm uy tín điều trị bệnh dạ dày

Giá Niêm Yết: 205.000 VNĐ/Gói/250G

Mua 4 Gói TẶNG 1 HỘP Dạ Dày HP PLus 375.000 đ

Mua Ngay Botton

GỌI: 0933 798 396 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Không chỉ bệnh nhân đau dạ dày trong nước mà bệnh nhân ở nước ngoài cũng tìm mua trà bstar để điều trị hỗ trợ bệnh dạ dày hiệu quả.

tra day bstar xuat khau sang my

Cô Tâm – USA Đặt hàng – Biên lai gửi hàng

tra bstar gui di uc

Khách Hàng Từ Australia đặt hàng

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

kiem dinh chung nhan chat luong
Sản phẩm được bình chọn sản phẩm tin dùng 2017 do hội người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu bình chọn. Và Được Cục bản Quyền Tác Giả cấp giấy chứng nhận thương hiệu Trà Bstar đảm bảo uy tín chất lượng.

chung nhan san pham tra bstar 2017

Sản phẩm Được Cấp Giấy chứng nhận mã vạch – Tổng cục Tiêu Chất Đo Lường Chất Lượng Bộ Khoa học và Công Nghệ Năm 2017 dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

tra day bstar chong hang gia

Lưu ý: vì đây là thảo dược quý nên số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng để thoát khỏi cơn đau dạ dày nhanh hay chậm là do bạn quyết định, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn điều trị vi khuẩn HP, hết đau dạ dày nhanh nhất, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức. Khi mua hàng sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể, được tư vấn nhiệt tình.

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Dạ Dày Khoẻ – Tiết Kiệm Tiền

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Khuyến cáo: Trường hợp nhiễm vi khuẩn hp dương tính đã gây ra viêm loét dạ dày hành tá tràng và đang điều trị bằng kháng sinh cần lưu ý diệt trừ hp sớm. Tránh uống trong thời gian dài khiến vi khuẩn hp kháng thuốc, khó điều trị nguy cơ bị ung thư dạ dày cao gấp 6-7 lần người không bị vi khuẩn hp dương tính. Đặc biệt tránh để phát hiện ung thư giai đoạn cuối tỷ lệ tử vong rất cao.

 

5/5 - (6 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG