TOP 3 Sản Phẩm Diệp Hạ Châu Loại Tốt Nhất

Diệp Hạ Châu Loại Tốt Nhất là loại nào? Ngày việc sử dụng diệp hạ châu trong phòng bệnh và chữa bệnh được rất nhiều người quan tâm. Loại lá này được điều chế thành nhiều loại khác nhau như trà, viên nang, viên nén… giúp chữa các loại bệnh như sốt rét, ăn không ngon, đau bụng…

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây từ Trà Thảo Mộc HP để tìm hiểu ngay các sản phẩm diệp hạ châu loại tốt trên thị trường hiện nay nhé! 

Diệp hạ châu
Tìm hiểu diệp hạ châu là gì?

Tìm hiểu diệp hạ châu là gì? 

Diệp hạ châu được biết đến là một loại cỏ cao khoảng 30cm, đối với những cây phát triển tốt sẽ lên đến 60-70cm. Cây thường mọc quanh năm với đặc điểm thân cây nhẵn, có màu hồng đỏ và trong quá trình phát triển cây mọc thẳng đứng. 

Ngoài ra cây còn có đặc điểm là hoa thường mọc ở kẻ của những chiếc lá khá đều, cuống khá ngắn. Quả nang của cây thường phát triển dưới lá là có hình cầu dẹp, quả của diệp hạ châu có gai và bên trong có chứa các hạt hình 3 cạnh. 

Chính bởi vì đặc điểm cây như vậy nên có tên là diệp hạ châu, trong đó diệp được hiểu nghĩa là lá, hạ được hiểu là dưới và châu được hiểu là quả. 

Cây diệp hạ châu trong quá trình phát triển thì hoa sẽ nở vào tháng 4 đến tháng 6. Đối với quả của cây diệp hạ châu thường phát triển vào tháng 7 đến tháng 9

Cây diệp hạ châu thường được sử dụng các bộ phận như: toàn thân cây không lấy rễ. Đối với lại cây này có thể sử dụng khi còn tươi hoặc qua chế biến bằng cách sấy khô để sử dụng. 

>>> Xem thêm: Sản phẩm Trà Thảo Mộc HP

Công dụng chính của diệp hạ châu

Diệp hạ châu khi thực hiện nghiên cứu trên động vật thì phát huy rất tốt tác dụng của việc bảo vệ gan. Ngoài ra loại cây này còn có tác dụng rất tốt trong việc kháng khuẩn tụ cầu vàng hay kháng khuẩn, trực khuẩn mủ xanh…

Trong y học cổ truyền loại cây này được biết đến với khả năng tiêu độc, sát trùng, thông huyết mạch, lợi tiểu. Khi sử dụng loại cây này sẽ có vị đắng nhẹ trên đầu lưỡi, không quá khó uống. 

Diệp hạ châu
Công dụng chính của diệp hạ châu

Đối với dân gian tương truyền về loại cây diệp hạ châu thì có thể chữa rất nhiều bệnh như viêm họng, lở ngứa, chàm má… Ngoài ra loại thuốc này còn có thể chữa các căn bệnh khó nguy hiểm như gan hay rắn cắn…

Chính bởi những công dụng mà loại cây này mang lại thì ngày nay diệp hạ châu được sử dụng rất nhiều trong y học để giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Những sản phẩm diệp hạ châu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm diệp hạ châu trên thị trường, mỗi loại sẽ có một dạng khác nhau như trà, viên nén, viên nang… Hãy cùng tìm hiểu ngày các loại sản phẩm diệp hạ châu ngay trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm diệp hạ châu vạn xuân

Sản phẩm diệp hạ châu vạn xuân có công tốt cho sức khỏe như làm mát cơ thể từ đó chữa trị các triệu chứng mề đay, lở ngứa, mụn nhọt… Ngoài ra sản phẩm cũng cho cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, chữa bệnh da vàng, chán ăn.

Diệp hạ châu vạn xuân còn biết đến với khôi phục các chức năng của gan như gan nhiễm mỡ

Khi dùng sản phẩm này thì đối với người lớn có thể sử dụng từ 2-4 viên và một ngày sử dụng 2 đến 3 lần. Những trường hợp mà bệnh cấp thì dùng từ 10 đến 20 ngày, còn đối với mãn tính thì sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng. 

Khi dùng với trẻ em thì nên lưu ý chỉ sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, 20mg/ kg dùng 1 lần và trong một ngày dùng 2 đến 3 lần.

Sản phẩm trà diệp hạ châu HerbEco

trà diệp hạ châu HerbEco
trà diệp hạ châu HerbEco

Sản phẩm diệp hạ châu HerbEco khi sử dụng có thể giúp hạ men gan trong cơ thể về mức an toàn, loại này chỉ áp dụng với gan lành tính. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ làm mát gan rất tốt, tiêu gan làm dịu quá trình hoạt động trong cơ thể. 

Đối với những trường hợp bị xơ gan cũng có thể sử dụng dạng túi trà diệp hạ châu HerbEco để điều trị. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì có thể sử dụng trà để ngăn chặn sự lớn lên của loại Virus viêm gan B nguy hiểm.

Khi dùng sản phẩm này theo khuyến cáo là nên uống 1 ngày 3 lần và nên duy trì trong 1 tháng để nhận thấy hiệu quả. 

Sản phẩm viên uống giúp bổ gan hạ diệp châu HD

Với công dụng chính là hỗ trợ phòng ngừa các tình trạng viêm gan do virus , trị bệnh da vàng hay nhiễm độc hóa chất. Sản phẩm viên uống bổ gan diệp hạ châu HD còn làm giảm và chữa các bệnh như mụn nhọt, dị ứng. 

Khi sử dụng sản phẩm ngày thì đối với người lớn nên uống từ 2- đến 4 viên/ lần và một ngày uống 2 lần. Khi sử dụng cho trẻ em thì nên uống ít hơn 1 nửa so với người lớn. 

>>> Xem thêm: Uống diệp hạ châu nhiều có tốt hay không?

Lời kết 

Diệp hạ châu là một loại thuốc có rất nhiều công dụng khác nhau trong quá trình chữa bệnh. Bài viết trên đã giới thiệu cho quý bạn đọc những loại diệp hạ châu tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sức khoẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG