Giảo Cổ Lam 5 Lá Và 7 Lá – Cách Phân Biệt

Giảo cổ lam 5 lá và 7 lá có gì khác biệt? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi phân vân chọn mua giữa giảo cổ lam 5 lá và 7 lá để điều trị bệnh hoặc sử dụng hàng ngày. Nếu vấn đề trên cũng là thắc mắc của chính bạn thì bài viết dưới đây của Trà Thảo Mộc HP sẽ rất hữu ích và không nên bỏ qua.

Cách phân biệt giảo cổ lam 5 lá và 7 lá đơn giản và nhanh chóng
Cách phân biệt giảo cổ lam 5 lá và 7 lá đơn giản và nhanh chóng

Cách phân biệt giảo cổ lam 5 lá và 7 lá đơn giản và nhanh chóng

Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể dựa vào đó để phân biệt giảo cổ lam 5 lá và 7 lá

dễ dàng và đơn giản nhất.

Tác dụng của giảo cổ lam 5 lá và 7 lá

Nhìn chung, cả giảo cổ lam 5 lá và 7 lá đều mang đến những công dụng cực kỳ tuyệt cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt là khả năng làm mát, an thần, thanh lọc cơ thể, giúp tinh thần luôn thoải mái, dễ chịu. Nhưng so với giảo cổ lam 5 lá và 7 lá thì tác dụng của giảo cổ lam 5 lá vượt trội hơn hẳn. Đây cũng chính là lý do mà loại giảo cổ lam này được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều hơn.

Cây giảo cổ lam 5 lá và 7 lá mọc ở đâu

Cây giảo cổ lam mọc ở đâu? Hiện tại, giảo cổ lam 5 lá và 7 lá được sử dụng phổ biến ở cả Trung Quốc và Nhật Bản. Đây là hai quốc gia có thẻ nói đạt mức độ phát triển nhất trong ngành, đồng thời, cực kỳ nổi tiếng với văn hóa trà đạo. Không những thế, ở các quốc gia này giảo cổ lam 5 lá và 7 lá được xem như một loại trà uống đặc trưng, được sử dụng cực kỳ phổ biến và rộng rãi ở người dân.

Điều kiện sống giảo cổ lam 5 lá và 7 lá

Lý do từ sự phổ biến của giảo cổ lam 7 lá phổ biến hơn giảo cổ lam 5 lá một phần là vì điều kiện sống. Theo đó, giảo cổ lam 5 lá có phần “kén” về khu vực phân bố, cũng như đặc tính của đất trồng hơn giảo cổ lam 7 lá.

Điều kiện sống giảo cổ lam 5 lá và 7 lá
Điều kiện sống giảo cổ lam 5 lá và 7 lá

Làm sao để biết giảo cổ lam 5 lá và 7 lá thật hay giả?

Chính bởi sự đa dạng của thảm thực vật trong tự nhiên đã khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc phân biệt hình thái của chúng bằng mắt thường. Thậm chí, đôi khi việc giám định đây còn phải nhờ đến sự trợ giúp của các nhà khoa học, những người có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau đây Trà Thảo Mộc HP sẽ chia sẻ bạn đọc một vài đặc điểm cơ bản của giảo cổ lam 5 lá và 7 lá để bạn dễ dàng hơn trong việc phân biệt thật giả, cụ thể:

  • Thông thường, những loại cây giảo cổ lam 5 lá và 7 lá được sử dụng trong nghiên cứu khoa học sẽ khác biệt hơn hẳn so với loại cùng chi là giảo cổ lam 3 lá và giảo cổ lam 9 lá. 
  • Những đặc tính nổi bật của cây đều được hình thành bởi hoạt chất có tên gọi là saponin – có chức năng tương tự như một hoạt chất khác có trong cây nhân sâm quý hiếm. Khi ngậm giảo cổ lam 5 lá và 7 lá ban đầu bạn sẽ cảm nhận rõ nét vị đắng, lúc sau vị sẽ ngọt dần.
  • Giống cây giảo cổ lam 5 lá và 7 lá mọc chủ yếu ở các ngọn núi đá vôi, rất khó để có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện môi trường khác. Đặc biệt, giống cây chỉ sống trong điều kiện môi trường có không khí, nguồn nước nuôi dưỡng phải sạch. Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên sự đắt giá cho giảo cổ lam 5 lá và cả 7 lá.

Mua giảo cổ lam 5 lá và 7 lá ở đâu uy tín tại TPHCM?

Mặc dù giảo cổ lam 5 lá và 7 lá là loại dược liệu quý hiếm, không phải có thể tìm mua ở bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm địa chỉ mua giảo cổ lam 5 lá và 7 lá chất lượng, hàng thật 100% tại địa chỉ uy tín như Trà Thảo Mộc HP.

  • Là đơn vị phân phối đa dạng các loại trà thảo mộc, giúp cho khách hàng chăm sóc cơ thể khỏe từ bên trong, đẹp từ bên ngoài, tăng cường sức khỏe, góp phần xây dựng cộng đồng ngày một khỏe mạnh và thịnh
  • vượng.
Làm sao để biết giảo cổ lam 5 lá và 7 lá thật hay giả?
Làm sao để biết giảo cổ lam 5 lá và 7 lá thật hay giả?
  • Tất cả các sản phẩm trà mà Trà Thảo Mộc HP cung cấp, phân phối đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cam kết an toàn 100% cho sức khỏe của người sử dụng. Mua trà giảo cổ lam 5 lá và 7 lá để yên tâm, Quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp những loại giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm.
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về thị trường, sản phẩm và nhu cầu của khách hàng cũng chính là một trong những điểm mạnh của đơn vị. Đến với Trà Thảo Mộc HP, khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

Tham khảo thêm: Top 3 Tiêu Chí Cần Có Trong Trà Dây Loại Tốt

Rating

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG