Huyết Áp Thấp Uống Trà Dây Được Không?

Huyết Áp Thấp Uống Trà Dây Được Không? hay người bị đau dạ dày uống trà dây bstar rất tốt tuy nhiên nhiều người bị huyết áp thấp không biết mình uống trà dây có được không? uống như thế nào?

Câu hỏi: tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng có khuẩn Hp nhưng do tôi bị huyết ấp thấp, xin hỏi người bị huyết áp thấp uống trà dây được không?

Trả lời: Người bị huyết áp thấp có thể uống trà dây khi đau dạ dày được tuy nhiên cần uống với liều lượng nhất không nên uống đặc có thể gây tụt huyết áp. Trong trà dây  chứa nhiều tanin, đông y cho biết trà dây có tính hàn (tính mát) vì thế khi uống với liều đậm đặc bạn có thể thấy các triệu chứng chóng mặt hoá mắt người khó chịu, khi gặp triệu chứng như vậy bạn phải giảm lượng uống trà dây xuống hoặc ngưng uống để huyết áp ổn định lại rồi mới uống ở một chế độ khác.

Huyết Áp Thấp Uống Trà Dây Được Không

Người bị huyết áp thấp uống trà dây được không

Như bạn biết cây trà dây theo nghiên cứu của đông y và tây y đều khẳng định người bị viêm loét dạ dày tá tràng uống trà dây rất tốt. Uống trà dây không chỉ giúp tiêu viêm đối với người đau dạ dày mà còn lành sẹo, ổ loét đối với người loét dạ dày.

Ngoài ra công dụng của trà dây còn giúp trung hoà axit trong dạ dày giúp người bị trào ngược dạ dày do rối loạn dịch vị hết các triệu chứng ợ hơi ợ chua hiệu quả cách sử dụng đơn giản pha với nước sôi uống thanh nước hàng ngày.

Còn rất nhiều tác dụng khác mà trà dây có thể mang đến cho người đau dạ dày nói chung và viêm loét dạ dày nói riêng, tuy nhiên một số người đang phân vân vì có người giới thiệu uống trà dây bstar rất tốt nhưng mình bị huyết áp thấp không biết uống trà dây có được không?

Xem thêm: Cách Trị Đau Dạ Dày Lâu Năm Cho Chồng

5/5 - (7 bình chọn)

2 thoughts on “Huyết Áp Thấp Uống Trà Dây Được Không?

  1. mai thi lieu says:

    huyết áp uống trà dây được mọi nguười nha, chịu khó để ý cơ địa mình uống vào xem phản ứng như thế nào điều chỉnh lượng trà dây uống nhạt. Mình mới đầu uống trà dây không được nhưng điện trà dây bstar hướng dẫn cách uống, nay tôi đã uống trà dây mà không bị chóng mặt, buồn nôn

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG