Loét Dạ Dày Nhiễm Vi Khuẩn HP Uống Sữa Được Không?

Loét dạ dày nhiễm vi khuẩn hp uống sữa được không? Người ta thường nghĩ loét là do căng thẳng, nhưng thực chất căng thẳng dường như không quan trọng. Nguyên nhân phổ biến nhất của loét do mất cân bằng một số loại dịch dạ dày được gọi là pepsin do nhiễm vi khuẩn HP gây ra hoặc sử dụng lâu dài các thuốc chống viêm không steroid như aspirin, naproxen, ibuprofen.

Một số loại thuốc chống viêm không kê đơn theo toa cũng có thể gây loét. Sự mất cân bằng giữa pepsin và axit dạ dày gây tổn hại niêm mạc dày của dạ dày hoặc tá tràng và kết quả  xuất hiện vết loét.

Nhiễm vi khuẩn hp thường gây ra loét dạ dày thường xuất hiện cơn đau năng hơn khi dạ dày rỗng.Các triệu chứng khác của loét bao gồm đầy hơi, ợ nóng, ợ hơi, nôn và sụt cân. Nếu một vết loét trở nên tồi tệ có thể chảy máu, phân màu đen.

nhiem vi khuan hp uong sua dac tot khong

Nhiễm vi khuẩn hp uống sữa có giảm loét dạ dày tốt hơn không?

Trong nhiều năm, những người bị loét dạ dày tá tràng được cho uống nhiều sữa như sữa đặc sữa ông thọ…, sữa bột sẽ làm dịu dạ dày và giúp chữa lành vết loét.

Uống sữa thể giúp giảm đau sau một vài phút nhưng sữa cũng kích thích dạ dày sản xuất axit hydrochloric và có thể làm cho loét bị tổn thương nặng hơn.

Tuy nhiên, không cần phải tránh uống sữa, mỗi ngày có thể uống 1 ly sữa, hai ngày uống một lần là tốt, nhưng không uống nhiều sữa vì nó không giúp lành vết loét thậm chí còn cho bệnh nặng hơn.

Để không còn phải lo lắng về uống sữa nhiều hay ít, uống loại sữa nào khi bị loét dạ dày có nhiễm vi khuẩn hp bạn có thể tìm mua trà dây bstar thảo dược cho người bệnh dạ dày, uống trà không những lành loét dạ dày nhanh mà còn giúp diệt khuẩn hp hiệu quả hơn.

Trà dây bstar không có tác dụng phụ, uống trà vào làm mát người, ăn ngon ngủ hơn hơn. Cách sử dụng rất đơn giản pha với nước sôi uống hàng ngày, trung bình thời gian cho kết quả 8-9 ngày, những người nhanh hơn có thể 1 đến 2 ngày đã thấy tác dụng rõ rệt. Lưu ý tác dụng của sản phẩm nhanh chậm phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Đọc tiếp: Nhiễm vi khuẩn hp ăn gì?

5/5 - (5 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG