Cô Huế Giáo Viên Uống Trà Dây Hết Đau Dạ Dày

Cô Huế giáo viên mầm non trường mẫu giáo Thần Đồng quận Gò Vấp, TP, HCM tâm sự nỗi niềm của nhà giào ít người biết đến và cách cô đã trị viêm loét dạ dày và vi khuẩn hp

Giáo viên là một ngành được xã hội tôn vinh, công việc được mọi người tôn trọng rất nhiều, họ là người mang đến kiến thức người nuôi mầm phát triển của xã hội tuy nhiên ít rèm pha bên ngoài,áp lực bên trong công việc nhiều người không biết và thấu hiểu.

Họ rất dễ mắc căng thẳng stress xin lấy một ví dụ đơn cử về ngành giáo viên mầm non, một nghiên cứu mới đây của đại học Y Dược TP HCM cho thấy 106 giáo viên mầm mon được khảo sát tại Bình Thuận có đến 60% giáo viên bị căng thẳng stress nặng hơn 40% giáo viên bị stress nhẹ.

cô huế

Cường độ làm việc của giáo viên tăng 50% do áp lực đổi mới về phương pháp dạy, về yêu cầu nâng cao tiếng anh ngược lại những áp lực đó thì họ phải chịu đựng thêm cảnh lương thấp,  bệnh thành tích…

Một giáo viên mầm non tâm sự sau khi sử dụng trà dây Bstar

Một giáo viên mầm non tâm sự sau khi sử dụng trà dây Bstar

Đó là phía nhà trường đối với áp lực từ học sinh, một giáo viên quản lý mấy chục học sinh mỗi người một cá tính sở thích khác nhau, cách tiếp thu kiến thức hoàn toàn khác nhau để hài lòng các em học sinh không phải là vấn đề đơn giản.

Chưa kết đến áp lực từ phụ huynh học sinh, cha mẹ nào gửi con vào trong trường chẳng muốn con mình, học giỏi, ngoan hiền.. nhưng ít người để ý và kết hợp, hợp tác với nhà trường để không chỉ giáo dục tại trường mà còn có phương pháp giáo dục định hướng.. chỉ khi có sự kết hợp tốt từ 2 bên thì mới cho kết quả tốt như mong đợi.

Xem thêm: Đau dạ dày 5 năm uống trà dây có tác dụng không?

Làm giáo viên là một nghề không hề đơn giản, để chống chọi với căng thẳng mệt mọi tránh được được tốn thương tinh thần hông hề dễ, khi để tình trạng này kéo dài thì càng nguy hiểm hơn rất dễ mắc bệnh dạ dày. Khi bị áp lực, căng thẳng stress gây đau dạ dày phải làm sao?

Xem kết quả của một giáo viên mầm non chia sẻ giải pháp khi cô sử dụng trà Bstar 100% thành phần trà dây cao cấp trong trường hợp này

Cô Huế Giáo Viên mầm non phản ánh kết quả sử dụng trà dây Bstar

Bạn quan tâm: 

5/5 - (7 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG