[Bí Quyết] Chị Thoại Hết Đau Dạ Dày Hiệu Quả Tại Nhà

Chị Thoại là Nhân Viên tại công ty ở TP. HCM chị đã có một thời gian sử dụng trà dây Bstar trị đau dạ dày, bạn có thể xem những gì chỉ tâm sự và liệu có giống mình hay không?

Chào bạn, khi nói tới dân văn phòng thì bạn hay tôi đều nghĩ tới công việc giấy tờ áp lực công việc, từ xếp hay các phòng ban. Tuy nhiên có những thói quen dân văn phòng nên thay đổi để dạ dày được khoẻ hơn như sau:

– Nên ăn uống đúng giờ tại sao bởi chúng ta thường ăn uống không đúng giờ sẽ không tốt cho dạ dày côn việc đang bận quá làm cho xong mới ăn, hoặc xong công việc rồi chạy vù ra ngoài ăn đại món gì đấy để vào nghỉ ngơi rồi tranh thủ làm tiếp… những thói quen đại loại như vậy dân văn phòng nói chung hay ai đang mắc phải thói quen này nên bỏ sớm.

chị thoại

Chị thoại chia sẻ cách phòng đau dạ dày cho dân văn phòng

– Ít có sự lựa chọn trong ăn uống khi đi làm: Tuỳ thuộc vào nơi bạn làm việc mức thu nhập, hay khu vực công ty bạn đặt trụ sở ở đó có thể có nhiều hay có ít không bàn đến nhưng thông thường là những quán ăn nhỏ, bàn ghế, bát, đĩa sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần trong ngày, quá trình vệ sinh những vật dụng này thường không đảm bảo, thức ăn mua về không được tươi ngon… những nhân tố này sẽ làm cho vi khuẩn Helicobacter Pylori phát triển, đây là loại khuẩn nguy hiểm nguyên nhân chính của viêm loét dạ dày

– Ăn uống đồ ăn lạnh nhiều: dạ dày rất nhạy cảm với khí hậu và nhiệt độ nên nếu bạn ăn uống lạnh ở những điều kiện khác nhau có thể là nguyên nhân gây co thắt vùng bụng, tiêu chảy….

– Làm việc mệt mỏi căng thẳng stress sẽ làm rối loạn khả năng bài tiết của dạ dày làm cho dạ dày, ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá tình trạng kéo dài có thể gây viêm loét dạ dày tá tràng. Ngoài ra, thuốc,lá, rượi bia cũng nên hạn chế.

Dân văn phòng đau dạ dày phải làm sao? xem chị Thoại chia sẽ cách chị đã làm và thành công như thế nào? bạn nên xem một chia sẻ của dân văn phòng

Chị Thoại, NVVP tại công ty xây lắp viễn thông sao phương nam

Bạn có thể quan tâm: cách trị loét dạ dày bằng thảo dược

5/5 - (5 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG