Theaflavins Trong Trà Có Tác Dụng Gì?

Theaflavins Trong Trà Có Tác Dụng Gì? Theaflavins có ảnh hưởng như thế nào đến ly trà đen? Một ngày của bạn chỉ bắt đầu sau khi bạn có một ly trà đen đậm đặc! Phải không? Nhưng, bạn có biết rằng bạn sẽ có một khởi đầu ngày mới với sự trợ giúp của một hợp chất có tên là Theaflavins có trong ly nước giải khát của bạn không?

Chúng ảnh hưởng nhiều đến hương vị rất nhiều và cũng có những lợi ích sức khỏe khác. Theaflavins là một thành phần hóa học có trong trà của bạn và chịu trách nhiệm về độ sáng, độ nhanh, màu đồng hồ hấp dẫn, hương thơm nhẹ nhàng và chất lượng mịn.

Theaflavins trong trà

Theaflavins ảnh hưởng đến chất lượng trà như thế nào?

1. Mùi vị

Bạn thích thú với cảm giác đắng ngắt ở cổ họng đọng lại trong một thời gian dài?

Theaflavins chịu trách nhiệm cho cảm giác kéo dài này và làm se lỗ chân lông của loại trà đen yêu thích của bạn. Một loại trà chất lượng tốt sẽ luôn có hương vị đậm đà cùng với hương vị nồng nàn và đậm đà.

2. Màu sắc

Theaflavins mang đến một góc nhìn mới về màu sắc của món bia thư giãn của bạn. Chúng là một cấu trúc benzotropolone cung cấp màu đỏ nâu hoặc đỏ cam cho trà đen của bạn. Nếu trà của bạn được lên men đầy đủ và tạo thành tỷ lệ Theaflavins phù hợp, trà của bạn sẽ đạt được màu đỏ nâu hoặc đỏ cam đầy mê hoặc.

3. Hương thơm

Theaflavins cung cấp mùi thô trong khi lá trà có màu xanh và mềm dần theo thời gian. Trong khi quá trình lên men tiếp tục, trà đen có xu hướng phát triển hương thơm trái cây. Sau khi màu xanh của lá chuyển sang màu nâu đồng, trà đen của bạn sẽ có được hương thơm trái cây mạnh mẽ đầy mê hoặc mà bạn phải thề.

4. Thời gian

Nếu trà đen của bạn không được lên men quá lâu, Theaflavins sẽ được phát huy đúng cách, do đó tạo ra kết cấu mịn và kem mỗi khi bạn nhấp một ngụm vào cốc pha của mình. Quá trình lên men theo thời gian sẽ làm cho phần thân của trà bị đặc và sẽ thiếu chất lượng mà bạn mong muốn.

5. Nhiệt độ

Nếu trà đen yêu thích của bạn đã được lên men ở nhiệt độ cao hơn 25 ° C, nó sẽ mất giá trị độ sáng và cảm giác hấp dẫn về mặt cảm quan. Vì vậy, điều quan trọng đối với nhà sản xuất trà đen của bạn là duy trì nhiệt độ 25 ° C trong 60 phút để giữ độ sáng và cảm giác nguyên vẹn.

Trà đen giải độc cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe răng miệng. Nó làm giảm đau khớp và cải thiện lưu lượng máu của bạn. Thật thú vị, trà đen của bạn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ và có đặc tính chống ung thư. Ngoài ra, nó làm giảm mức cholesterol và có sức mạnh để chống lại bệnh tiểu đường.

Vì vậy, một tách trà đen yêu thích của bạn không chỉ giúp bạn sảng khoái mà còn mang lại những lợi ích sức khỏe khác. Vì vậy, lần tới khi bạn đi mua trà, hãy cân nhắc những điểm đã nêu trên và mua cho mình một tách trà hạnh phúc và sảng khoái.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG