Trà Dây Cao Bằng Có Tác Dùng Gì Với Bệnh Dạ Dày?

Xin hỏi trà dây cao bằng có tác dụng gì? tình hình tôi bị đau dạ dày khá lâu thấy nhiều người đã sử dụng trà dây cao bằng trị đau dạ dày rất hiệu quả nhưng tôi đã sử dụng thuốc tây nhiều lần điều trị mãi mà không hết nên đang phân vân cây trà dây cao bằng có thể giúp điều trị bệnh đau dạ dày hay không? liệu uống trà dây cao bằng có tác dụng phụ gì hay không? anh Tính ở Thanh Hoá.

Chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi “trà dây cao bằng có tác dụng gì?”

Hiểu đúng về trà dây cao bằng

Đa số mọi người đang bị nhầm tưởng rằng trà dây cao bằng chữa đau dạ dày rất tốt được nhiều người đau dạ dày tìm mua sử dụng? đây là một quan điểm sai vì trà dây cao bằng đơn giản chỉ là tên sản phẩm gắn liền địa danh ở tỉnh cao bằng.

trà dây cao bằng có tác dụng gì

Trà dây cao bằng có tác dụng gì?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên trà dây cao bằng chỉ là cái tên để người mua trà dây nhớ rằng mình có thể tìm mua trà dây rừng uy tín cao bằng vì thế khi nói đến nhắc đến công dụng của loại trà dây cao bằng hay bất kỳ trà dây ở tỉnh nào thì tác dụng của cây trà dây đều có những đặc điểm công dụng.

1.Trung hoà axit giúp điều trị trào ngược dạ dày tốt.

2. Tiêu viêm lành loét dạ dày

3. Tiêu diệt vi khuẩn hp

Thậm chí trà dây ở vùng khá như trà dây lâm đồng được kiểm tra có lượng tanin nhiều hơn trà dây cao bằng, trong các nghiên cứu thấy rằng trà dây cao bằng có lượng tanin khoảng 18% giúp tiêu viêm diệt khuẩn hp rất tốt nhưng trà dây Bstar đã kiểm tra mẫu tại lâm đồng, lượng tanin khoảng 23.4% cao hơn gần 6% so với lượng tanin trong trà dây cao bằng.

kiem tra hamg luong tanin trong tra day lam dong

Xem thêm: Đau dạ dày 20 Năm uống trà dây tốt không?

Mua trà dây cao bằng ở đâu?

Nhiều người chọn mua trà dây vì đây là một dược liệu quý đã được nghiên cứu một cách khoa học có khả năng điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng đặc biệt tiêu diệt vi khuẩn hp (tiếng anh gọi là Helicobacter Pylori). Bạn cần nhớ rằng vi khuẩn HPylori là vi khuẩn sống tốt trong môi trường axit của dạ dày, có khả năng kháng thuốc rất cao, khá nguy hiểm vì 3 lý do sau:

Thứ 1: Nó có thể lây nhiễm rất cao trong cộng đồng,

Thứ 2: Sống tốt trong môi trường dạ dày rất tốt, các vi khuẩn sau khi vào trong dạ dày sẽ bị dịch vị và hệ thống miễn dịch tiêu diệt nhưng vi khuẩn hp thì không

Thứ 3: điều trị hp phải kỹ vì nếu chủ quan có thể bị kháng thuốc, chi phí điều trị cao và tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian

– Ngoài tác dụng điều trị tiêu viêm diệt khuẩn dạ dày rất tốt nói riêng thì trà dây cao bằng có tác dụng kích thích tiêu hoá giúp người uống trà thèm ăn, ăn ngon miệng hơn.

– Uống trà dây hàng ngày giúp an thần người ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn.

Nếu nhiều người không biết thì đồn đoán rằng sử dụng lâu ngày có ảnh hưởng đến thận hay khả năng sinh sản.. nhưng nghiên cứu của cơ quan chức năng về cây trà dây đã khẳng định sử dụng trà dây không có tác dụng phụ, mọi người có thể yên tâm sử dụng trà dây cao bằng để chăm sóc sức khoẻ hàng ngày. Nhất là dùng để phòng lây nhiễm vi khuẩn hp từ người này sang người khác và tái phát bệnh đau dạ dày.

Như đã nói ở trên trà dây cao bằng đơn thuần chỉ là tên sản phẩm gắn liền với vị trí địa lý “tỉnh cao bằng” một trong những nơi có cây trà dây mọc. Việc quan trọng nhất chính là làm sao tìm mua được trà dây uy tín chất lượng?

Lưu ý khi mua trà dây cao bằng hay bất kỳ loại trà dây thì người mua cần chọn trà dây đạt một số tiêu chí dưới đây.
+ Sản phẩm có thông tin người bán rõ ràng
+ Trà được đóng gói bảo quản cần thận
+ Nên mua trà có nhiều lá trà dây sấy khô
+ Trà dây phải có hương thơm tự nhiên, không phải mùi thuốc bắc
+ Chọn sản phẩm có thương hiệu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trà dây cho người bệnh dạ dày vui lòng liên hệ: 0933.798.396

5/5 - (9 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG