Trà Dây Ở Bình Thuận Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Trà Dây Ở Bình Thuận bán ở đâu? làm thế nào mua được trà dây uy tín chất lượng? Nếu bạn đang lo lắng phân vân về mua trà dây chắc chắn bài viết này là dành cho bạn, tiết lộ cho bạn biết những tác dụng thật sự của trà dây và loại trà dây chất lượng được người Bình Thuận tín nhiệm.

Tác dụng của trà dây là gì?

Cây trà dây được là cây dạng dang leo mộc hoang, thân mền có lông được mộc phổ biến ở các vùng núi cao, không chỉ ở Việt Nam mà trà dây cùng xuất  hiện ở một số nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia. Ở Việt Nam trà dây chủ yếu mộc ở một số vùng như cao bằng, bảo lộc, lạng sơn… cây trà dây theo dân gian có tác dụng

+ Trị đau bụng, đau dạ dày

+ Trị mất ngủ

+ Trị nóng trong người ăn uống kém

Tuy nhiên, từ những năm 1990, trà dây đã được các nhà chuyên môn nghiên cứu về tác dụng của chúng một cách bài bản, đặc biệt tập trung vào tác dụng chữa đau dạ dày của trà dây. Một trong những nghiên cứu chuyên sâu và mang lại kết quả rõ rệt nhất đối với cây trà dây là công trình nghiên cứu của Tiến Sĩ Vũ Nam, Giám Đốc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Việt Nam.

trà dây ở bình thuận

Trong công trình nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định trà dây có những tác dụng sau

+ Tiêu viêm dạ dày tá tràng

+ Lành loét dạ dày tá tràng

+ Diệt khuẩn hp dạ dày

+ Trung hòa axit dạ dày

Ngoài ra, trà dây còn có các tác dụng khác hỗ trợ sức khỏe người bệnh như

+ Kích thích tiêu hóa

+ An thần

+ Thanh nhiệt giải độc cho cơ thể

Người bệnh dạ dày khi sử dụng trà dây thông thường

+ 2-3 ngày sẽ giúp ăn ngon ngủ ngon và mát trong người

+ 8-9 ngày hết hoặc giảm rõ rệt các triệu chứng đau dạ dày, thực tế kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy 90% hết đau dạ dày sau 8-9 ngày sử dụng trà dây

+ Trong thời gian 6 tuần uống trà dây liên tục giảm viêm đến 70% và lành các ổ loét dạ dày tá tràng đến 80%

+ Đặc biệt đối với vi khuẩn hp dương tính, khi uống trà dây 43% hết vi khuẩn hp hoàn toàn khi uống trà dây được 6 tuần.

+ Đặc biệt các triệu chứng buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu, ăn uống kém cũng được khắc phục hết hoặc giảm rõ rệt sau 1 tuần sử dụng trà dây.

Như vậy nói đến tác dụng của trà dây chúng ta đã thấy đây làm một cây thuốc nam rất tốt cho dạ dày không còn gì để tranh luận vì chúng vừa được nghiên cứu khoa học một cách bài bản vừa được đưa vào trong các bệnh viên như Bệnh Viện Cao Bằng, Y Học Dân Tộc… để điều trị cho bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng rất tốt.

Mua trà dây ở Bình Thuận Đến Đâu Mua?

Khi mua trà dây ở Bình Thuận, chắc chắn bạn phải tìm mua Trà Dây Bstar nếu muốn mua được loại trà dây chất lượng giúp hết viêm, lành loét dạ dày, thậm chí tiêu diệt vi khuẩn hp. Tại sao người Bình Thuận chọn mua Trà Dây Bstar đặc biệt các khu vực Phan Thiết, Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong, La Gi…?

+ Đây là trà dây chọn lọc một trong thương hiệu hiếm hoi trên thị trường hiện nay, dành nhiều công sức chọn lọc lá và ngọn trà dây, bộ phận chứa nhiều dược tính giúp điều trị bệnh dạ dày nhanh và hiệu quả. Các loại trà dây thông thường lấy nguyên cây trà dây để chế biến trà khô. Một chia sẻ của người đau dạ dày khi uống Trà Dây Bstar

+ Trà Dây Bstar được chế biến khi trà vừa được thu hái về và sấy bằng máy móc hiện đại vừa giúp chất lượng ổn định, ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giúp Bstar bí quyết sản xuất giúp giữ được chất lượng trà được nhiều hơn sau khi chế biến.

+ Ngoài ra, trường hợp thực phẩm khô thường sẽ rất dễ bị hút ẩm và thấm nước vì thế việc đóng gói không cẩn thận rất dễ làm trà bị hút ẩm, nhiễm nước ảnh hưởng đến chất lượng của trà dây do đó Trà Dây Bstar đã chia nhỏ trọng lượng gói, đồng thời hút chất không để vừa bảo quản được lâu vừa giữ được chất lượng của trà.

+ Trà Dây Bstar đã được hội người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu bình chọn Top 100 thương hiệu tin dùng.

mua tra day leo o dau uy tin

Như vậy, nếu bạn đang tìm mua loại trà dây chất lượng để thoát khỏi bệnh dạ dày một cách an toàn, đừng quên tham khảo Trà Dây Bstar, thương hiệu trà dây cao cấp tránh mua phải trà dây kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ở đâu bán trà dây uy tín chất lượng tại Bình Thuận?

Để mua trà dây loại tốt uống trị bệnh dạ dày hiệu quả, trường hợp, bạn vẫn đang phân vân không biết chọn lựa loại trà dây nào hiệu quả có thể liên hệ: 0933.798.396 để được tư vấn miễn phí, hoặc đến địa chỉ sau để mua trà dây Bstar chính hãng, chất lượng cao, uống hiệu quả nhanh.

  • Địa Chỉ: 27/16 đường Triệu Quang Phục, Phường Lạc Đạo, TP. Phan Thiết, BÌNH THUẬN
  • Tư vấn mua hàng: 0933 798 396 /Hướng dẫn đường đến mua hàng: 0947 460 669

Lưu ý, bệnh dạ dày khó khỏi một phần do chế độ ăn uống không lành mạnh, vì thế nếu bạn thuộc trường hợp ăn uống không lành mạnh, hoặc không biết loại thực phẩm nào phù hợp cho người đau dạ dày.

Bạn nên xem bài viết: Thực phẩm giúp giảm đau dạ dày nhanh

5/5 - (2 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG