Trà Dây Rừng Trị Dạ Dày Tốt Không? Mua Ở Đâu Uy Tín

Trà dây rừng là trà gì? trà dây rừng khác gì cây trà dây leo thông thường bạn có nên chọn cây trà dây rừng để trị đau dạ dày để hiệu quả trong thời gian ngắn?

Trà dây rừng là trà gì?

Ngay cái tên của nó chắc cũng bạn đã hình dung được phần nào bản chất của cây trà này rồi, Trà dây rừng là loại cây mọc hoang ở trong rừng có thân dây leo nên một số nơi gọi là trà dây leo. Nhưng cây trà rừng không chỉ leo lên trên cây khác để sống mà cây trà dây còn sống được trên mặt đất thân dài đến 10m.

Một điều nữa chắc chắn bạn đang thắc mắc sao trà mà lại có thể điều trị được bệnh? cũng đúng thật trà điều trị đau dạ dày giảm nhanh các triệu chứng đau thượng vị, buồn nôn ợ chua của bệnh trào ngược dạ dày hay vi khuẩn sao tin được? thực ra đây là một dược liệu quý của Việt Nam đã được đưa và danh sách cây thuốc quý của Việt Nam được Thủ Tướng Nguyễn Tiến Dũng ký quyết định đưa trà dây vào danh sách dược liệu quý cần phát triển trong chiến lược quốc gia  tầm nhìn 2020 – 2030. Uống trà dây rừng điều trị hp trong bao lâu?

Hình Ảnh Cây Trà Dây Rừng

Trà dây rừng

LIÊN HỆ: 0933 798 396 TƯ VẤN

Cái tên trà được dân gian gọi cho nó vì tính đặc thù của trà dây leo là có thể uống thay nước hàng ngày, không lo tác dụng phụ đến gan thận hay sinh sản nên từ một dược liệu quý có tên khoa học Ampelopsis Catoniensis Họ nho Vitacease dân gian đã gọi nó là trà để cho dễ nhớ, và đơn giản ngày nay dân gian vẫn uống trà dây thay nước hàng ngày giúp họ ăn ngon ngủ ngon hơn.

Nếu bạn đang đâu dạ dày hay đang có vấn đề tiêu hoá thì chúng tôi luôn khuyên bạn tìm mua trà dây rừng để sử dụng trước khi sử dụng các dạng khác như trà dây túi lọc hay trà dây thông thường. Lý do chúng tôi khuyên bạn sử dụng trà dây rừng đơn giản

Sự khác biệt của trà dây rừng

+ Trà dây rừng sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên không có can thiệp của con người như thuốc trừ sâu, diệt cỏ hay tăng trưởng….

+ Sử dụng loại trà dây rừng bạn không sợ hoá chất.

+ Một điểm do sống trong tự nhiên nên thời gian sinh trưởng phát triển của trà lâu lại trong các vùng núi cao hoặc sâu trong rừng nên trà tích tự được sự tinh tuý khí của đất trời, hàm lượng dược liệu cao rất tốt khi sử dụng.

Ngoài ra, khi thưởng thức trà dây rừng bạn sẽ thấy được hương thơm khác biệt với trà thường đặc biệt tác dụng của trà dây rừng 90% người sử dụng đều hết đau thèm ăn, ăn ngon miệng hơn. 

Xem ngay: Mua Trà Dây Rừng Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

5/5 - (9 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG