Uống Trà Dây Bị Táo Bón Nguyên Nhân Cách khắc Phục

Uống Trà Dây Bị Táo Bón Nguyên Nhân đến từ đâu? hay uống trà dây bị táo bón có sao không? cách khắc phục tình trạng bị táo bón khi trà dây.

Tại sao uống trà dây bị táo bón

Chị Phương ở Huế hỏi “tôi uống trà dây rất tốt tuy nhiên có một số người khi uống chè dây vào bị táo bón nguyên nhân gây ra táo bón ở chè dây là gì? cách khắc phục tình trạng uống trà dây bị táo bón?”

Bệnh nhân đau dạ dày uống trà dây để chữa bệnh dạ dày rất tốt tuy nhiên bệnh nhân đau dạ dày cần lưu ý trong cây chè dây chứa rất nhiều tannin thành phần giúp tiêu viêm, chống viêm viêm dạ dày nói riêng và viêm ở đường tiêu hoá nói chung rất tốt.

uống trà dây bị táo bón

Tuy nhiên. chính vì hàm lượng tannin quá nhiều nên trường hợp bệnh nhân đau dạ dày uống đặc sẽ dẫn đến tính trạng táo bón.

Nguyên nhân gây ra táo bón khi uống chè dây chất chính là tannin, tannin kết hợp với các protein tạo thành màng trên niêm mạc, làm săn se niêm mạc dẫn đến tình trạng táo bón.

Cách khắc phục tình trạng táo bón do uống chè dây

Cách 1: Giảm lượng trà khi pha

Cách 2: Ngưng không uống trà dây đến khi đi ngoài bình thường, sau đó tiếp tục uống trà dây chữa đau dạ dày nhưng pha trà dây với lượng ít hơn lúc trước.

Lưu ý: Đối với một số trường hợp, đau dạ dày tiêu chảy uống trà dây rất tốt vì nó sẽ giúp tạo thành màng làm se niêm mạc có tác dụng chữa tiêu chảy hiệu quả.

Khi mua chè dây cần lưu ý mua chè dây có thương hiệu địa chỉ người bán thông tin sản phẩm chi tiết rõ ràng có nguồn gốc xuất xứ, tránh trường hợp mua phải trà dây chất lượng kém, bệnh nhân uống vào dễ bị tiêu chảy hay táo bón, mà không phải do trong chè dây có nhiều tanin gây ra táo bón hay tiêu chảy khi sử dụng.

4.7/5 - (6 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Uống Trà Dây Bị Táo Bón Nguyên Nhân Cách khắc Phục

  1. luyến nói:

    cảm ơn đã chia sẻ, mình cũng không biết tại sao mình uống trà dây bị táo bón, để áp dụng thử theo hướng dẫn xem ntn nào

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG