Uống Trà Dây Có Giảm Cân Không?

Uống trà dây có giảm cân là nỗi lo của rất nhiều bệnh nhân đau dạ dày trái ngược hoàn toàn với nhu cầu giảm cân đang rất phổ biến hiện nay. Vì sao? người bệnh dạ dày uống trà dây sợ bị giảm cân?

Hơn ai hết người bị viêm loét dạ dày mãn tính hay nhiễm vi khuẩn hp dương tính tăng cân là điều ít xảy ra nhưng trường hợp đau dạ dày giảm cân lại khá phổ biến bởi khi dạ dày bị tổn thương, khả năng tiêu hoá của dạ dày bị giảm khiến thực ăn đưa vào dạ dày thường tiêu hoá chậm, tiêu hoá không hết, gây ra tình trạng đầy bụng, khó tiêu, chán ăn ăn uống kém.

Theo thời gian, tình trạng này kéo dài sẽ khiến cơ thể không đủ dinh dưỡng để nuôi cơ thể dẫn đến giảm cân rõ rệt, người mệt mỏi xanh xao, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

Bệnh dạ dày uống trà dây có giảm cân không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, trà dây Bstar xin trả lời bạn với kinh nghiệm nhiều năm trong bán trà dây như sau:

uống trà dây có giảm cân không

Dưới góc độ khoa học thì chưa có nghiên cứu nào đề cập đến vấn đề giảm cân khi uống chè dây hay trà dây cho người béo, hiện nay chỉ có công trình nghiên cứu chính thức về tác dụng của trà dây trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng.

Ngoài ra, tác dụng của trà dây còn có thể kích thích tiêu hoá rất tốt, điều này rất có ý nghĩa với những bệnh nhân đang bị giảm cân, ăn uống kém, đầy bụng, khó tiêu vì nhờ tác dụng kích thích tiêu hoá người bệnh uống sẽ giúp tiêu hoá và hấp thụ thức ăn tốt hơn, từ đó cải thiện tình trạng giảm cân rõ rệt, đa phần người bệnh dạ dày thường tăng cân sau 1 tháng sử dụng trà dây.

Ngoài tác dụng của trà dây kích thích tiêu hoá đã giúp cải thiện tình trạng giảm cân, kết hợp với công dụng an thần của trà dây còn giúp người bệnh dạ dày ngủ tốt hơn qua đó cải thiện nhanh tình trạng sức khoẻ.

Có thể dùng trà dây để giảm cân được không?

Căn cứ vào tác dụng của trà dây, quá trình kích thích hoạt động tốt hơn cho hệ tiêu hoá sẽ giúp nghiền, tiêu hoá thức ăn nhanh hơn, làm cho bạn có cảm giác đói nhanh hơn, theo ý kiến cá nhân của mình nếu trong giai đoạn này ăn ít hơn thì phần calo có thể bị đốt nhiều hơn có khả năng giúp bạn giảm cân.

Như vậy, trường hợp uống trà dây giảm cân thì chưa có nghiên cứu nào chính thức nhưng nhờ tiêu hao năng lượng tốt, khiến cho người uống trà dây nhanh đói hơn, nếu ăn để giảm đói thường xuyên sẽ giúp tăng cân, không giảm cân.

5/5 - (7 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG