Uống Trà Dây Có Tốt Không? Sử Dụng Đúng Cách

Uống Trà Dây Có Tốt Không? Nhiều người tìm mua cây trà dây để sử dụng làm trà uống hàng ngày không phải ai cũng hiểu hết công dụng của trà dây nên họ thường hỏi uống trà dây có tốt thật không?

Không Đau Dạ Dày Uống Trà Dây Có Tốt Không?

Tại Việt Nam, uống trà xanh hàng được xem là văn hoá của người miền trung và người miền bắc, công dụng của trà cũng khá tốt cho sức khoẻ ngoài ra trà còn giúp làm đẹp cho người dùng. Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người đang tìm đến trà dây để uống giải khát hàng ngày, trước khi trà dây chỉ là cây thuốc mọc hoang nhưng khi sử dụng rồi thì mới thấy uống trà dây tốt như thế nào.

Uống Trà Dây Có Tốt Không

Uống trà dây có tốt như thế nào so với uống nước trà xanh?

Trà dây cái tên tưởng như mang họ trà nên nhiều người nhầm tưởng trà dây giống như trà xanh uống vào giúp người tỉnh táo, khó ngủ nhưng trái ngược với suy nghĩ đấy, uống trà dây giúp ăn ngủ tốt hơn và đối với những người đang có chế độ giảm cân thì uống trà dây là điều không nên bởi có thể kế hoạch giảm cân của bạn sẽ bị phá sản, đa số mọi người uống trà dây khoảng vài ba ngày bắt đã bắt đầu thèm ăn ăn ngon miệng hơn, đồng thời ngủ cũng ngon giấc.

Trà dây không chỉ dừng lại ở tác dụng kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon, an thần giúp ngủ ngon mà trà dây còn có tác dụng rất tốt đối với bệnh đau dạ dày.

Công dụng của trà dây có khác biệt và vượt trội hơn nhiều so với trà xanh, những người đau dạ dày do viêm loét dạ dày tá tràng hay bệnh dạ dày nhiễm khuẩn hp dương tính uống trà dây rất tốt như

+ Diệt vi rút hp dạ dày

+ Cắt cơn đau dạ dày

+ Giảm viêm lành loét dạ dày

+ Trung hoà axit dạ dày

Công dụng của trà dây được lương y Nguyễn Hoàng Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược Hà Nội, cố vấn chương trình sức khoẻ cho một số đài truyền hình như H1, VTV2…

Qua một số công dụng nêu trên cũng như chia sẻ của Lương Y Nguyễn hoàng và công dụng của trà dây chắc chắn giờ bạn có thể trà lời được câu hỏi uống trà dây có tốt không?

Hãy xem những người bệnh dạ dày đã sử dụng trà dây Bstar có kết quả như thế nào?

Ông Thanh Ở Bình Thuận, đã rất vui mừng khi hết đau dạ dày sau 30 năm dùng các phương pháp vẫn tái đi tái lại nhưng từ khi uống trà dây Bstar sau 2 tháng dạ dày của ông đã ổn định trở lại. Không còn đau cũng không còn bị bệnh trĩ nữa do trước đó ông uống quá nhiều thuôc khác nhau dẫn đến nóng và bị trĩ.

Chị Thoại – Nhân viên văn phòng ở TP.HCM đau dạ dày cũng 5-6 năm cứ tái đi tái lại nhưng từ khi mua trà dây bstar uống thay nước hàng ngày vừa giúp tinh thần thoải mái ăn ngon ngủ ngon vừa không còn hết đau dạ dày nữa.

Cô Huế – Giáo viên mầm non trường thần đồng Gò Vấp TP.HCM viêm loét dạ dày cũng không còn sau khi được người nhà giới thiệu trà dây Bstar. Cô uống 1 tuần đã không còn đau tinh thần thoải mái công tác tốt hơn

Trà dây không chỉ những người bị đau dạ dày hay tiêu hoá kém mới uống được, ngay cả những người bình thường khoẻ mạnh vẫn có thể uống thay nước hàng ngày rất tốt để giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể.

Quan trọng hơn nữa, trong thời đại hiện nay môi trường sống, điều kiện làm việc trở nên khó khăn, đồ ăn nước uống đang bị ô nhiễm và mất vệ sinh rất dễ xảy ra nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori một loại xoắn khuẩn sống tốt trong môi trường dạ dày, nguyên nhân gây viêm loét dạ dày tá tràng thâm chí ung thư dạ dày nếu để trong thời gian dài mà không điều trị đúng kịp thời.

Vì thế mua trà dây uống hàng ngày vừa tốt cho tiêu hoá, vừa giảm nguy cơ vi khuẩn hp lây nhiễm gây viêm loét dạ dày, nghiêm trọng hơn là ung thư dạ dày cho chính bản thân và những người trong gia đình.

5/5 - (7 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG