Anh Sang -Tôi Không Nghĩ Mình Bị Đau Dạ Dày

Tôi đã viêm xung huyết niêm mạc dạ dày 10 năm nay, suốt thời gian qua tôi đã thời gian dài chịu đựng chứng đầy bụng nhưng giờ thì đã hoàn toàn khác từ khi sử dụng trà dây Bstar.

Câu chuyện của Anh Sang-Gò Vấp ” Tôi bị đau dạ dày đã 10 năm rồi, nỗi ám ảnh nhiều nhất của tôi là đầy bụng, khổ lắm chưa ăn cũng đầy bụng, no cũng đầy bụng, nhất là những lần đi tiệc ăn chút hải sản và uống ít bia và về đau dạ dày đầy bụng rất khó chịu.

Thời gian qua, tôi đã điều trị rất nhiều nơi cả các bệnh viện lẫn những bác sĩ tư chỉ cần ai mách điều trị tốt là tôi đều tìm đến nhưng kết quả sau một thời gian ngưng không uống thuốc nữa thì đều bị đau lại, có lần nghe bác sĩ ở Campuchia điều trị rất hay tôi đã theo người này gần 1 năm trời có thuyên giảm nhưng không thể nào dứt được chứng đầy bụng, lúc nào cũng cảm giác đầy bụng ngay cả khi đói khi no. Chắc bạn hiệu được cảnh chịu đựng chịu chứng này suốt 10 năm qua như thế nào?

Xem thêm: Giáo viêm Mần Non Chia Sẻ Cách Trị Đau Dạ Dày  

Tôi còn tìm ra tận ngoài bắc những thầy lan đông y họ cắt thuốc và những bài thuốc gia truyền gửi chuyển phát nhanh vào để uống nhưng không sao hết được. Đúng là chỉ từ khi uống trà dây sau khoảng 2 tháng tôi hoàn toàn không còn đầy bụng như trước. Hôm trước đi ăn tiệc ăn hải sản và uống một ít bia nhưng về nhà không có chịu chứng đầy bụng, không còn đau như trước”

Thật sự tới thời điểm này, tôi không nghĩ mình bị đau dạ dày vì tôi ăn uống bình thường không phải kiêng cữ gì nhiều, ăn uống thoải mái hơn bạn bè nhiều người hỏi tôi sao hết được đau dạ dày suốt thời gian qua uống đủ loại kháng sinh mà không sao hết. Thì tôi luôn giới thiệu trà dây cho họ, đây là dạng thực phẩm chức năng nên không thể có tác dụng nhanh như các dạng thuốc tây nên phải chịu khó dành thời gian uống nhưng chắc chắn sẽ hết.

Tôi đây là người kiên trị không biết bao nhiêu bệnh viêm hay bác sĩ giỏi tôi đều theo đến khi uống trà dây bstar 100% thành phần trà dây cao cấp cũng vậy tôi vẫn uống kiên trì nhưng đúng là chỉ có trà dây mới giúp tôi hết đau dạ dày đặc biệt hết cảm đầy bụng”

Trên là một đoạn hội thoại ngắn của Bstar khi được khách hàng tâm sự tại nhà trong một lần giao hàng cho anh, khi anh đi du lịch úc về mua trà Bstar để uống.

Đây là một tấm hình được chụp tại nhà Anh Sang tại Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TP HCM

Anh sang hết đau dạ dày từ khi uống trà dây bstar

Anh sang hết đau dạ dày sau khi sử dụng trà Bstar

Lưu ý: Hình sản phẩm từ những năm đầu hiện này chúng tôi đã nâng cấp trong nhỏ lại bảo quản tốt hơn, bao bì màu vàng, chất liệu cũng tốt hơn để giữ được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Xem thêm: Cách diệt khuẩn hp bằng thảo dược

5/5 - (6 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG