Chị Trinh Ở HCM Tiết Lộ Bị Kịp Trị Xoắn Khuẩn HP Cho Mẹ Tại Nhà

Cách diệt vi khuẩn hp nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay? Đây là một câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân bệnh dạ dày nhiễm vi khuẩn hp quan tâm.

Tâm sự của chị Trinh ở TP. HCM,

“Nhắc đến vi khuẩn hp trong dạ dày mình đã nghiên cứu về con vi khuẩn này rồi vi khuẩn hp rất dễ lây nhiễm cho các thành viên trong gia đình, từ người bệnh sang người bình thường qua các đường ăn uống hay sinh hoạt chung trong gia đình là rất khó tránh khỏi.

Vi khuẩn hp có khả năng kháng thuốc cao đặc biệt ở Việt Nam xem ti vi thấy nhiều người tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc cho điều trị bệnh dạ dày có vi khuẩn hp, ai cũng sợ điều trị kháng thuốc mỗi lần đổi thuốc là phải sử dụng liều cao hơn.

Điều trị vi khuẩn hp trong thời gian dài không hết vi khuẩn hp dương tính có thể gây biến chứng bệnh dạ dày như loét dạ dày, teo dạ dày…thậm chí có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày.

Tìm hiểu chi tiết >> Loét dạ dày uống trà dây Bstar có tốt không?

Đặc biệt khi điều trị vi khuẩn hp thường phải uống kháng sinh liều cao, nhưng mẹ tuổi đã cao sử dụng kháng sinh điều trị thường có tác dụng phụ mẹ có thể bị nóng trong người, mệt mỏi, chán ăn, ngủ kém… tội mẹ lắm”.

Thương mẹ và hiểu được nỗi khổ của mẹ khi bị bệnh dạ dày có vi khuẩn hp, chi Trinh đã tìm mua trà Cao Cấp Bstar cho mẹ uống kết hợp với kháng sinh, để khả năng tiêu diệt vi khuẩn hp cao hơn. Đồng thời, cho cả nhà sử dụng phòng vi khuẩn hp lây nhiễm.

Thuoc Nam Tieu Diet Vi Khuan Hp

Sau khi sử dụng đúng theo hướng dẫn sau 2 tháng, mẹ chị Trinh đã hết vi khuẩn hp dương tính, không còn nghi ngờ gì về tác dụng của trà thảo dược này chị Trinh đã quyết định đăt mua trà cho người Cô của mình cũng bị nhiễm vi khuẩn hp.

Anh/chị quan tâm và muốn đặt mua trà có thể điền thông tin mua hàng vào bên dưới. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để tư vấn cách sử dụng cụ thể.

GỌI NGAY 0933 798 396 TƯ VẤN KỸ HƠN

Lưu ý:

  • Đang uống kháng sinh vẫn có thể dùng trà kết hợp để nhanh hơn
  • Không có virut HP trong dạ dày vẫn có thể uống trà, vì ngoài kia có rất nhiều người bị nhiễm hp, có thể lây sang và gây ra viêm loét thậm chí ung thư dạ dày bất cứ lúc nào.
  • Uống trà không tác dụng phụ, hay ngộ độc cấp tính
  • Uống trà còn tốt cho tiêu hoá, giúp ăn ngon ngủ ngon
  • Điều hoa huyết áp
  • Thanh nhiệt giải độc cho cơ thể tốt cho gan

Xem thêm: Cách trị đau dạ dày lâu năm hiệu quả

5/5 - (18 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG