Uống Trà Dây Với Mật Ong Có Tốt Không?

Uống Trà Dây Với Mật Ong Có Tốt Không? Thời gian gần đây trà dây được xem như nước giải khát giúp hỗ trợ điều trị bệnh bệnh dạ dày rất hiệu quả nhưng nhiều người phân vân uống trà dây kèm với mật ong được không?

Đau dạ dày uống mật ong là thói quên được rất nhiều bệnh nhân đau dạ dày vì từ rất lâu dân gian đã truyền tai nhau phương pháp chữa đau dạ dày bằng mật ong.

Mật ong quả thật có thể hỗ trợ chữa đau dạ dày rất tốt vì trong mật ong có chữa chất kháng khuẩn ngoài ra trong mật ong còn chứa rất nhiều đường glucoza và các loại vintamin khác rất tốt cho cơ thể, vì thế không chỉ sử dụng mật ong trong điều trị bệnh dạ dày mà đây có là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.

Tuy nhiên, bệnh dạ dày ngày càng trở nên do tính chất phức tạp của điều kiện sinh sống, phương pháp điều trị làm cho bệnh dạ dày trở nên kháng thuốc khó điều trị hơn. Do đó dùng mật ong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng vi khuẩn hp hiệu quả cần sử dụng kết hợp với mật ong với các thành phần khác. Một số phương pháp thông dụng thường được sử dụng hiện nay.

+ Mật ong kết hợp với chuối xanh để hỗ trợ trị đau dạ dày

+ Mật ong kết hợp với nghệ để làm lành loét dạ dày

+ Mật ong kết hợp với trà dây chữa viêm loét dạ dày tá tràng rất tốt

Trong 3 sự kết hợp ở trên nhiều người đã khá quen thuộc, tuy nhiên phương pháp thứ 3 kết hợp uống trà dây với mật ong có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người.

Tại sao kết hợp pha mật ong với trà dây hỗ trợ chữa đau dạ dày hiệu quả hơn?

Cây trà dây đã được nhiều bác sĩ bệnh viện nghiên cứu về tác dụng trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng vi khuẩn hp các bên tham gia nghiên cứu bao gồm:

+ Công trình nghiên cứu của TS Vũ Nam

+ Công trình nghiên cứu của bệnh viện y học quân đội

+ Bệnh viện y học dân tộc tỉnh cao bằng

+ Hay đại học dược Hà Nội…

Tất cả các công trình nghiên cứu đều chứng minh trà dây có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hay trào ngược dạ dày, bệnh dạ dày nhiễm vi khuẩn hp rất hiệu quả.

Tuy nhiên, do trà dây khi pha ở nồng độ đặc thường có vị đắng có thể gây khó uống đối với một số người nên việc kết hợp mật ong với trà dây giúp vị trà dây dễ uống hợp, ngoài khả năng tiêu viêm lành loét kháng khuẩn của trà dây, kết hợp hợp thêm cả các chất bổ dưỡng và khả năng kháng khuẩn diệt khuẩn của trà dây khiến người sử dụng trà dây với mật ong trị đau dạ dày nhanh hiệu quả hơn.

Trẻ em uống trà dây pha với mật ong có được không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh thắc mắc trong thời gian gần đây, trước tính trạng bệnh đau dạ dày ngày càng gia tăng, không chỉ ở người lớn mà ngay cả với trẻ em tỷ lệ bệnh đau dạ dày phát hiện hàng năm gia tăng hàng năm rất nhanh.

Nhất là đối với các nước đang phát triển như Việt Nam thì bệnh dạ dày có thể là nỗi đau nhức nhói của nhiều hộ gia đình, bệnh đau dạ dày không chỉ hành hạ người lớn khiến giảm năng suất lao động, ăn uống kém, người khó chịu mệt mỏi, ăn uống kém, sút cân.. Tuy nhiên với người lớn tình trạng này vẫn có thể chịu đựng.

Nhưng khi với trẻ nhỏ thì đây quả là cực hình, các em còn nhỏ chưa có ý thức nhiều về cơn đau, chưa từng phải trải qua những nỗi đau thân xác từ bên trong như vậy, vì thế nếu bị đau dạ dày thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các em trong cuộc sống hàng ngày như ăn uống, ngủ nghỉ, hơn nữa những trẻ đang đi học thì càng khó hơn nữa.

Uống Trà Dây Với Mật Ong Có Tốt Không

Anh Tín giảng viên đại học Nguyễn Tất Thành TPHCM, bản thân mình cũng bị đau dạ dày nên anh hiểu được, đặc biệt khi biết trong gia đình mình có bị nhiễm vi khuẩn hp dương tính vì thế anh đã mua trà dây bstar về uống. Đồng thời cũng pha trà dây cho con mình uống luôn.

Video Anh Tín ghi lại khi cho con gái uống trà dây bstar với mật ong

Thông thường chè dây khi pha mới đầu để uống hỗ trợ chữa hơi đắng nên trẻ em có thể khó uống nhưng Anh Tín đã nghĩ ra một cách pha mật ong với chè dây để cho con gái uống. Sự thật đúng như vậy khi anh pha chè dây với mật ong con gái nhỏ của anh rất phấn khởi uống trà dây.

Anh Tín đã yên tâm hơn khi con gái nhỏ của mình uống trà dây, hi vọng bảo vệ bé khỏi lây nhiễm vi khuẩn hp tránh được mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

Mua trà dây ở đâu uống với mật ong tốt nhất?

Trà dây Bstar sản phẩm bình chọn sản phẩm tin dùng 2017, dễ uống hơn, cho hiệu quả nhanh hơn, giao hàng tận nhà, miễn phí cước vận chuyển.

Tìm hiểu thêm: Vi khuẩn hp lây qua con đường nào?

5/5 - (11 bình chọn)

3 những suy nghĩ trên “Uống Trà Dây Với Mật Ong Có Tốt Không?

  1. phạm huy hoàng nói:

    hôm trước tôi mua 2kg trà dây bstar, mới đầu uống hơi đắng nhưng được hướng dẫn uống kết hợp với mật ong, tôi nay đã khỏe hẳn không còn đau bụng và đầy hơi

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG