Đau Dạ Dày Hàng Chục Năm Khó Khăn Như Thế Nào?

Đau Dạ Dày Hàng Chục Năm làm sao để có thể trở lại cuộc sống bình thường, ăn uống thoải mái, vui chơi cùng người thân trong gia đình bạn bè một cách tự nhiên? không quan tâm đến ăn uống kiêng khem khổ sở hay đau đơn dằn vặt.

Ông Thanh “Đau dạ dày 30 năm kèm trĩ 20 năm”

Câu chuyện từ 1 khách hàng “V” mua trà dây Bstar gửi tặng về cho Ông Ngoại ở Bình Thuận chia sẻ

Hồi trước ông ngoại V bị đau bao tử nặng lắm, đi khám kết quả la bị loét luôn ấy. Thuốc tây cứ thế mà uống để lấn lướt được những cơn đau khi tái phát, nhưng nó vẫn rất đau.

Từ khi bên công ty bạn V phát hiện và bắt đầu kinh doanh loai TRÀ DÂY, chỉ là thức uống bình thương thôi nhưng nó có công dụng vô cùng. Ông V uống đc khoang nửa kí là cảm nhận đc sự thiên giảm về bệnh đau bao tử rõ rệt luôn, không bị nhưng cơn đau khó chịu nữa, ăn uống cung ngon hơn.

Đặc biệt TRÀ DÂY rất mát nên có thêm nhiều công dụng phụ hay đến không ngờ. ông còn bị trỉ lâu năm nữa, mỗi lần đi tolet nhưng là địa ngục luôn vậy mà phước chủ may thầy TRÀ DÂY nó cũng trị tuốt luôn bệnh trỉ của ông. Ông có 2 cái bệnh rầu ời rầu bao năm nó cứ đeo bám tuổi già giờ say goobye 2 em ấy luôn 1 lúc ^__^ khoái ơi khoái luôn. Giờ ông thoải mái vô cùng.

Ông ngoại hết đau bao tử và khoẻ hơn

Đau Dạ Dày Hàng Chục Năm

V mong có nhiều người được chữa trị hơn, giảm được đau đớn khó chịu. Đặc biệt là nhưng ông bà lớn tuổi rất thường mắc chứng đi vệ sinh khó khăn sẽ không còn phải đau đớn mệt mỏi vì nó nữa. Ai có người thân đang bị đau bao tử và cả luôn bệnh trỉ thi uống thử TRÀ DÂY xem sao nha. Nước trà thơm, mát dễ uống lắm, pha như nước trà uống thay nước hàng ngày thôi vừa uống để thanh nhiệt vừa trị hết bệnh dễ dàng nữa.

Mọi thứ đều có thể giải quyết bằng tiền nhưng sức khoẻ và thời gian bỏ tiền ra chắc chắn không mua được. Giá trị của đồng tiền chỉ có tác dụng khi nó mang lại tác dụng hết bệnh cho chính bạn như vậy đồng tiền đó mới xem là có sức mạnh và hợp lý.

Nó còn rẻ hơn nhiều khi bạn bỏ ra rất ít tiền nhưng thời gian, công sức bỏ ra để thử nó mà không khỏi bệnh thì còn mắc hơn nhiều. Đơn giản vì lúc đó bạn bỏ tiền nhiều hơn để mua lại thời gian công sức thì không có giá nào có thể mua lại được.

ong thanh binh thuan

Đây là món quà ý nghĩa nhất của cô cháu gái dành cho ông ngoại của mình mới chỉ uống hết 2kg trà Bstar để chữa đau bao tử giờ ông đã khoẻ hết đau dạ dày. Mặc dù đã khỏi nhưng ông vẫn mua trà uống thay như uống nước hàng ngày để ăn ngon hơn,ngủ ngon hơn giúp con cháu ông yên tâm làm việc và chăm lo cuộc sống gia đình.

Điều gì làm gia đình hạnh phúc hơn khi con cháu biết quan tâm đến người lớn tuổi, bố mẹ sẽ cảm giác như thế nào khi con cháu mình có chút quan tâm. Đặc biệt trên tất cả đó là cả nhà cùng quây quần bên nhau ăn uống một cách vui vẻ thoải mái. Không phải lo nghĩ đến bệnh tất không phải nghĩ đến các cơn đau dạ dày bất chợt, chúng đầy hơi, rối loạn tiêu hoá…

Gia đình ông thanh giờ đây hạnh phúc trọn vẹn hơn, tinh thần sắc mặt ông đã khác hồng hào đã át đi vẻ xanh xao, nụ cười đã lấn át sự mệt mỏi trong suốt 30 năm qua.

Chú Hai Trung Bến Tre “Đau Dạ Dày Men Gan Cao”

Khi bạn đang khoẻ mạnh, thì việc sinh hoạt buổi sáng như dậy tập thể dục, ăn sáng, đi làm và bắt đầu công việc. Chiều lại về chăm chút cho gia đình, con cái đó là 1 chuyện quá đỗi bình thường!

Nhưng bạn có gặp tình cảnh khác chưa? Tôi năm nay 58 tuổi, hiện đang kinh doanh nhà hàng, cho thuê bãi xe, dâu rể đều có hết. Có thể nói lo cho con cái mọi thứ đã ổn định thì tôi bắt đầu không ổn định.

Tư nhiên, người mệt mỏi cảm giác không muốn ăn. Tôi đoán cơ thể mình có vấn đề gì nên đi khám thì biết men gan cao nó làm cho mình không muốn ăn, không có cảm giác thèm ăn vì thế, khi nhìn thấy thức ăn dường như tôi không thích ăn chút nào.

Không dừng lại ở đó, mỗi lần chuẩn bị đi ngủ hay đúng giờ đó khoảng sau 11h thì bụng đau râm râm làm khó chịu. Đang giữa đêm ngủ, bụng nó cũng đau, làm mình không ngủ được. Nó cứ dai dẳng kéo dài, thế phải làm sao cho hết đây?

Đi khám tiếp, tôi lại thêm 1 bệnh nữa rồi “Đau dạ dày”. Đây có lẽ là lúc bắt đầu khó khăn thật sự với tôi, rượu bia là một thứ thường ít khi thiếu ở mỗi người đàn ông!

+ Có thể uống vì vui với bạn bè.

+ Uống với đối tác.

+ Hay mục đích giản đơn của việc uống rượu là tạo một thói quen tốt với mỗi bữa ăn cơm.

+ Uống 1 ly rượu nhỏ để tạo chất kích thích tiêu hoá ăn ngon hơn, giúp người khoẻ mạnh hơn với rượu ngâm thuốc.

Những thói quen đơn giản đó đã bị đảo lộn, uống rượu vào khiến tôi đau hơn, có khi đi ngoài. Tôi đã ăn kiêng, không uống quá nhiều rượu bia. Nhưng men gan hình như vẫn cao.

Chứng đau dạ dày vẫn còn, nó cứ lâm râm, làm tôi khó chịu, người tôi không thoải mái.

Thuốc tây uống nhiều cũng không tốt cho dạ dày, uống nhiều thuốc tây làm người tôi nóng nhiều hơn.

Mọi thứ cứ trong vòng luẩn quẩn uống hay không uống.

Không uống thuốc tây thì đau, uống thuốc tây thi nóng gan, nóng trong người.

Nhưng giờ tôi đã khác rồi:Tôi ăn đã nhiều hơn.

Những giấc ngủ của tôi cũng sâu hơn, ngon hơn nhờ con rể tôi.

Thấy ba bị đau không ăn được, con tôi trên Sài Gòn cũng mày mò tìm thuốc để cho ba uống, mong cho ba hết đau, ăn uống ngon hơn mà nó thì cũng yên tâm làm việc khi xa bạ mẹ.

Nó mang về cho tôi Trà Dây Bstar, thành phần nó được làm từ thảo dược và nói: “Ba uống cái này đi! Chữa mất ngủ tốt lắm và chữa luôn cả đau dạ dày cho ba nữa”.

Tôi thấy là lạ, trà gì mà chữa mất ngủ? Hồi giờ chỉ nghe trà uống vào thường gây mất ngủ chứ đâu có nghe ngủ ngon hơn.

Con trai giải thích: “Nó thực ra không phải trà thông thường như trà xanh mọi người hay uống mà là thảo dược tại vì cách sử dụng của nó đơn giản có thể dùng thay nước hàng ngày nên dân gian họ mới đặt cho cái trên là trà để gần gũi hơn”.

Kết quả sau 1 tuần sử dụng chú hai Trung đã ngủ rất tốt, thay vì trước kia đặt lưng hoài không ngủ, giờ thì không cần nữa đặt lưng đâu có thể ngủ đấy. Ông ăn nhiều hơn và tăng cân rất tốt, nhiều lúc ông còn đùa với con rể chắc ba phải ngưng uống trà chứ uống trà dây ngủ tốt quá, chỉ suốt ngày ngủ thôi, không làm được việc nhiều.

Anh Thuật “Đau dạ dày từ ngay ra lính”

Anh Thuật ở Lâm Đồng bị khuẩn HP nhưng do quá trình điều trị không phù hợp nên anh bị viêm loét dạ dà tá tràng từ những năm 1992 nhưng giờ đây anh đã hoàn toàn hết đau dạ dày.

Câu chuyện của Anh Thuật “Tôi bị đau dạ dày từ những năm 1992 sau khi ra quân bắt đầu đi làm bên ngành diện cho các công trình xây dựng công cộng tôi đã bị đau dạ dày, hồi đấy đi khám bác sĩ nói bị nhiễm khuẩn HP, cho thuốc về uống cũng hết đau nhưng sau một thời gian ngưng thì bị đau dạ dày trở lại. Lúc ấy cứ ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống lại hết đau cứ thế do công việc cứ mỗi lần đau lại mua thuốc về uống.

Có lần đau nhiều quá tôi đi nội soi lần nữa bác sĩ nói bị viêm loét dạ dày tá tràng cho thuốc về uống nhưng rồi đâu lại vào đấy ngưng một thời gian lại bị đau lại, chán thuốc tây tôi uống mật ong và nghệ một thời gian dài cũng không sao hết được vì đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp khách rượu bia nhiều.

Ngày đấy mật ong với nghệ chỉ là để cầm chứng chứ không sao hết được đau dạ dày, mỗi lần đi giám sát công trình điện vào trong các bản có thuốc gia truyền hay thuốc là giới thiệu là tôi mua về uống ngay. Phải nói mọi thứ được giới thiệu tôi đều thử nhưng không sao hết được triệu chứng đau dạ dày và tiêu chảy. Suốt thời gian 2 triệu chứng này đã đeo đuổi tôi là nỗi ám ảnh mổi khi uống rượu bia về cho cả gia đình.

Đúng là kiên trì thì sẽ có kết quả khi được giới thiệu về trà dây điều trị đau dạ dày tôi dùng thử, uống khoảng 1 tuần đã thấy kết quả, tôi tiếp tục uống trà dây Bstar khoảng 2 tháng, lúc đầu cũng không tin là mình hết đau dạ dày thật mãi khi có tiệc trong gia đình mấy anh em uống với nhau cả ngày xong lăn ra ngủ.

Ngày hôm sau tiếp tục lại gặp khách hàng lại rượu bia về đến nhà cũng chỉ lăn ra ngủ. Phải đến hôm sau tỉnh lại tôi mới tin mình hết đau dạ dày thật giờ tôi đã quên với trà dây, vẫn mua về nấu vào buổi sáng bỏ nước vào chai mang theo đi làm uống thay nước, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn trước kia nhiều”

anh thuat lam dong

Ông năm “đau dạ dày 20 năm”

Tình cảm yêu thương của cha mẹ dành cho con cái không gì có thể so sánh được, và chắc không ai cam chịu như bố mẹ những người luôn dành hết tình cảm yêu thương đến con cái của mình. Không muốn con cái mình lo lắng về mình, mong con mình được thoải mái dành nhiều thời gian xây dựng sự nghiệp cho riêng mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhưng có một điều cha mẹ, không biết rằng con đã lớn và có thể chăm sóc cho bản thân và chăm sóc cho cả bố mẹ, tuổi già là giai đoạn lão hoá, các cơ quan nội tặng mọi thứ bắt đầu xuống cấp rõ rệt.

Mẩu chuyện đời thường của ông Năm ở Bình Định, về tình yêu thương của con cái lớn dành cho bố mẹ mình như thế nào.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về dạ dày tìm ngay Trà Dây Bstar.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG