Nam Giới Uống Trà Dây Cần Phải Lưu Ý Điều Gì?

Nam Giới Uống Trà Dây có tốt không? hay Nam giới có nên uống trà dây không? Nhiều người rất muốn uống trà dây nhưng sợ uống trà dây nhiều có thể ảnh hưởng đến nam giới tuy nhiên công trình nghiên cứu của nhiều nhà chuyên môn đã khẳng định uống trà dây không có hại cho nam giới.

Đặc biệt nhiều người lo sợ rằng uống trà dây có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh dục hoặc khả năng sinh sản tuy nhiên điều này là quan niệm hay suy nghĩ sai lầm vì thực chất uống trà dây rất an toàn.

Ngược lại với những suy nghĩ lo lắng khi uống về trà dây có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ nam giới thì với những người đàn ông thường xuyên uống rượu bia hay hút thuốc thì rất thích uống trà dây. Những người đàn ông này nhận thấy được những tác hại của thuốc lá hay rượu bia đối với sức khoẻ của mình như thế nào?

Uống rượu hay hút thuốc lá và uống trà dây có lợi hay có hại cho sức khoẻ. Chúng ta xem qua những tác động rượu bia và thuốc lá đối với cơ thể

Nam Giới Uống Trà Dây Có Tốt Không

Tác động của uống rượu đối với sức khoẻ khi tiêu thụ hay uống rượu làm nồng độ cồn trong máu (BAC) tăng, có tác động cụ thể như sau:

02 đến 0,03 BAC: hưng phấn nhẹ, giảm ức chế và thư giãn

04 đến 0,06 BAC: tăng hưng phấn, giảm thêm sự ức chế và hành vi phóng đại

07 đến 0,09 BAC: suy giảm khả năng nói và cân bằng tinh tế, và phán đoán kém

1 đến 0,125 BAC: suy giảm đáng chú ý các chức năng vận động, nói chậm và các vấn đề về thị lực

13 đến 0,15 BAC: thiếu kiểm soát vật lý và mờ mắt

16 đến 0,19 BAC: cảm giác khó chịu và buồn nôn

2 BAC: trở nên choáng váng hoặc mất phương hướng, và gặp khó khăn khi đứng hoặc đi lại

25 BAC: suy giảm nghiêm trọng chức năng vận động và cảm giác

30 BAC: choáng váng chung

35 BAC: khả năng hôn mê

40 BAC: hôn mê và nguy cơ ngừng hô hấp và tử vong

Rượu được chuyển hóa ở gan và uống thường xuyên có thể dẫn đến tăng chất béo bên trong tế bào gan. Lạm dụng rượu có thể dẫn đến xơ gan, một tình trạng rất nghiêm trọng.

Trong khi nhiễm độc rượu chỉ là tạm thời, lạm dụng rượu mãn tính có thể làm suy giảm chức năng não vĩnh viễn. Tuy nhiên, uống vừa phải có thể có lợi cho sức khỏe não bộ – đặc biệt là ở người lớn tuổi.

Lạm dụng rượu và trầm cảm có liên quan. Mọi người có thể bắt đầu lạm dụng rượu do trầm cảm hoặc bị trầm cảm do lạm dụng rượu.

Trong khi tiêu thụ rượu vừa phải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, uống nhiều rượu có thể làm tăng nó.

Tiêu thụ rượu vừa phải có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2 bằng cách tăng cường sự hấp thu đường trong máu của các tế bào của bạn.

Uống rượu có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư miệng và cổ họng.

Lạm dụng rượu là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của thế giới về dị tật bẩm sinh. Thai nhi đặc biệt dễ bị tổn thương sớm trong thai kỳ.

Tiêu thụ rượu có thể dẫn đến sự phụ thuộc vào rượu, hoặc nghiện rượu, ở những người dễ mắc bệnh.

Lạm dụng rượu mãn tính có thể tàn phá cơ thể và não của bạn, làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Hậu quả của việc sử dụng rượu nhiều là ảnh hưởng đến gan gây ra đến các bệnh lý về gan, nhưng khi uống trà dây giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan, sẽ giúp thanh nhiệt mát trong người.

Vì thế nam giới khi uống rượu, uống trà dây hàng ngày rất tốt cho gan và dạ dày ức chế và ngăn sự phát triển của viêm loét dạ dày hành tá tràng, chặn đứng nguy cơ vi khuẩn hp lây nhiễm từ người này sang người khác.

Gọi Ngay: 0933 798 396 để đặt mua trà dây cao cấp tốt cho nam giới khi uống rượu bia nhiều, tăng cường bảo vệ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn.

Xem Ngay: Thực phẩm giúp giảm đau dạ dày hiệu quả

4.4/5 - (8 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG