Cách Pha Trà Đen English Breakfast Hoàn Hảo

Trà Đen English Breakfast là một thức uống buổi sáng phổ biến đối với những người sống ở Vương quốc Anh và các nước châu Âu khác. Ngày nay, mọi người cũng mua trà ăn sáng kiểu Anh ở Hoa Kỳ và đã trở nên phổ biến rộng rãi ở những khu vực đó.

Như cái tên của nó, trà Đen English Breakfast cũng bắt đầu với nguyên liệu chính là trà đen, được biết đến là món ăn giúp xua tan cơn buồn mỗi buổi sáng thứ 2 và mang lại cảm giác hưng phấn cho những ngày còn lại. Để tận hưởng cảm giác này vào mỗi buổi sáng, những tín đồ mê trà cần phải nắm rõ các cách thức, loại trà này để có thể thưởng thức một cách ngon nhất.

Hãy tạo ra nó với tình yêu, sự cẩn thận và chính xác, và đây công thức giúp bạn có 1 ly trà tăng cường năng lượng hấp dẫn nhất để bắt đầu ngày mới.

Trà Đen English Breakfast

Công thức pha trà cho bữa sáng kiểu Anh

Thời gian chuẩn bị cho loại trà này tối đa kéo dài đến 5 phút, trong khi thời gian pha lâu hơn một chút so với thời gian pha trà thông thường.

Thành phần bắt buộc

+ Nước: Theo nhu cầu. Để phục vụ hai người, bạn sẽ yêu cầu 4 cốc.

+ Sữa: Nên là ½ cốc cho khẩu phần 2 người.

+ Lá trà: 2 muỗng canh đầy đủ, nếu bạn muốn làm cứng với vị mạch nha.

+ Mật ong: Nên thêm mật ong vừa đủ để vị ngọt của mật ong không làm mất đi hương vị đậm đà của loại trà này.

Cuối cùng, thêm ít Cinnamon để làm nổi bật ly trà. Tuy nhiên, việc bổ sung này hoàn toàn không bắt buộc và dựa trên sự lựa chọn cá nhân.

Sau khi tập hợp tất cả các thành phần, bước tiếp theo ngay lập tức là một công thức.

Một vài bước đơn giản này sẽ mở đường cho tách trà hoàn hảo của bạn, để khởi đầu ngày mới lý tưởng.

Bước 1: Đổ nước ngọt vào bát và đun sôi cho đến khi bắt đầu bốc khói.

Bước 2: Tráng thật sạch ấm trà bằng nước sôi nóng.

Bước 3: Thêm những lá trà mỏng manh đó vào ấm trà của bạn. Đảm bảo rằng các lá trà được xếp chồng lên nhau một cách lỏng lẻo và không bị cuộn lại. Những người đang có ý định mua trà ăn sáng kiểu Anh tại Mỹ nên lưu ý yếu tố này trước khi mua.

Bước 4: Đổ nước sôi lên trên. Nước được làm nóng trước giúp loại bỏ mầm bệnh có trong nước và cũng giữ được hương vị của lá trà.

Bước 5: Để trà ngấm trong khoảng 4-5 phút.

Bước 6: Cho sữa vào pha chế. Hãy quan sát chất lỏng chuyển sang màu nâu hấp dẫn, khiến những người yêu trà cảm thấy dễ chịu.

Bước 7: Để tăng thêm vị ngọt cho thức uống buổi sáng của bạn, hãy thêm mật ong. Bạn cũng có thể rắc một ít Quế để tránh ảnh hưởng mạnh.

Bước 8: Rót đồ uống vào những chiếc cốc yêu thích của bạn và tận hưởng hương vị tốt cho sức khỏe qua từng ngụm.

Trước khi mua, hãy mua trà ăn sáng kiểu Anh, biết rằng loại trà này có thể kết hợp với một bữa sáng và bữa nửa buổi đáng kể. Nó cũng kết hợp tốt với một chiếc bánh ngọt.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG