7 Bước Giảm Cân Sau Khi Điều Trị Vi Khuẩn hp

Làm thế nào để Giảm Cân Sau Khi Điều Trị Vi Khuẩn hp hay muốn giảm cân sau khi điều trị vi khuẩn hp thì phải làm sao? 7 bước giảm cân hiệu quả sau khi điều trị vi khuẩn hp

Theo tạp chí online MayoClinic triệu chứng nhiễm vi khuẩn hp thường gặp là các triệu chứng đầy hơi, nóng rát ở bụng hoặc thậm chí vết loét trong ruột (dạ dày). Vì thế đối với những người đang trong chế độ giảm cân, tập thế dục thường xuyên sẽ gặp trở ngại do các triệu chứng của bệnh gây ra chính vì thế rất khó để giảm cân.

Giảm hoạt động thể chất thường dẫn đến sự tích tụ chất béo trong bụng, một loại chất béo có hại làm tăng nguy cơ ung thư của bạn. Cách giảm chất béo trong bụng sau quá trình điều trị vi khuẩn hp giúp bạn có thể khoẻ mạnh và thân hình hấp dẫn.

Bước 1: Chuẩn bị chế độ ăn giảm lượng calo.

Giảm cân chỉ xảy ra khi bạn đốt cháy calo hơn so với lượng calo bạn cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Vì thế không ăn các thực phẩm và đồ uống có đường fructose, cũng như chất béo chuyển hóa và chất béo bão hòa. muốn giảm mỡ bụng hay tập trung ăn nhiều ​​các loại trái cây, ngũ cốc và rau quả.

Bước 2: Tập Aerobic

tập aerobic giảm cân sau khi điều trị hp

Dành 20 đến 40 phút để tập aerobic năm ngày một tuần. Tập luyện giúp tăng nhịp tim và hơi thở cũng đốt cháy calo một cách nhanh chóng. Bổ sung thêm các phương pháp giảm cân phổ biến như bơi lội, đi bộ và đạp xe.

Bước 3: Nâng tạ tay

Những người nâng tạ nhiều lần/tuần, mỗi lần ít nhất kéo dài 20 phút sẽ giúp đốt cháy calo trong vài giờ sau khi kết thúc nâng ta, theo Hội đồng Tổng thống về Thể dục, Thể thao và Dinh dưỡng.

Bước 4: Uống sữa ít chất béo

Sữa ít chất béo trong chế độ ăn uống ít chất béo. Trường Y khoa Harvard báo cáo rằng những người tiêu thụ một lượng canxi hợp lý có khả năng giảm tích tụ mỡ bụng liên tục.

Bước 5: Tập với dây kháng lực

tập dây kháng lực giảm cân sau khi điều trị vi khuẩn hp

Dây kháng lực là một hình thức rèn luyện sức mạnh làm giảm chất béo và có thể được thực hiện hầu như ở bất cứ đâu.

Bước 6: Nhảy aerobic tại nhà

Bật âm nhạc với một đĩa DVD nhảy aerobic. Một giờ đã nhảy múa aerobic tại nhà thường đột cháy khoảng 500 calo.

Bước 7: Hoạt động nhanh hơn

Các hoạt động hàng ngày của bạn hay cố gắng thay đổi nhanh hơn chẳng hạn đi bộ nhanh hơn, di chuyển tay nhan hơn khi làm việc sẽ giúp đốt cháy calo rất hiệu quả.

Xem thêm: Chế độ ăn uống cho người nhiễm khuẩn hp

5/5 - (4 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG