Mua Trà Dây Túi Lọc Chữa Đau Dạ Dày CÓ TỐT KHÔNG?

Đau dạ dày uống trà dây túi lọc có tốt không? những được mất khi sử dụng trà dây túi lọc đôi điều để bạn đánh giá và tìm cho mình quyết định mua trà dây túi lọc hay trà dây nguyên chất. Làm thế nào mua được trà dây túi lọc uy tín? Hướng dẫn mua trà dây túi lọc uy tín chất lượng.

Trà dây túi lọc là dạng trà dây nguyên chất được xay nhỏ và đóng vào trong túi lọc, ưu điểm của trà dây túi lọc cách pha dễ dàng vì túi trà đã được phân trước trọng lượng từng gói khi pha chỉ cần cầm túi lọc bỏ vào trong ly nước nóng chờ vài ba phút sau đó loại bỏ trà túi lọc ra khỏi ly là bạn có uống được rồi.

Ưu điểm của trà dây túi lọc

Kích thước hộp trà cũng là một ưu điểm, trà túi lọc được đóng vào hộp nhỏ thuông thường từ 100g đến 200g một hộp nên quá trình đi làm đi học hay bất kỳ nơi đâu bạn chỉ cần cầm hộp trà túi lọc cộng thêm nơi đấy có nước nóng là bạn có thể pha uống một cách dễ dàng tiện hơn so với trà dây nguyên chất phải pha sẵn ở nhà bỏ vào chai rồi mang đi làm đi học uống cả ngày.

Trà Dây túi lọc

Trà dây túi lọc

Nhược điểm của trà dây túi lọc

Tuy nhiên Trà dây nguyên chất vẫn hơn trà dây túi lọc ở chỗ 100% trà dây hàm lượng chất trong trà không bị ảnh hưởng do quá trình chế biến đơn giản không có tác động nhiều vào trà, nên sử dụng chất trà sẽ nhiều hơn so với trà túi lọc.

3 Các tiêu chí khi mua trà dây túi lọc cần lưu ý

1. Nên mua trà dây túi lọc của tổ chức như hộ kinh doanh, công ty

2. Chỉ mua trà dây túi lọc đã được công bố chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

3. Mua trà dây túi lọc phải được đóng gói cẩn thận giúp bảo quản trà tốt và giữ được chất của trà.

Mua trà dây túi lọc uống có tác dụng gì?

Trà dây là thảo dược dùng cho bệnh nhận viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày tá tràng nhiễm vi khuẩn hp nói riêng hay bệnh nhân đang có các vấn đề về tiêu hoá nói chung.

Nếu như trước kia khi mới phát hiện trà dây, người dân vùng cao xem trà dây như thần dược trị bệnh tiêu hoá, người dân chỉ biết thu hái mang về phơi và sắc uống thay nước hàng ngày, ngày nay cuộc sống nhiều người không có thời gian, không muốn pha từng ấm trà tại nhà mà muốn mang trà theo pha bất kỳ nơi đâu dễ dàng và tiện lợi hơn.

Vì thế về tác dụng của trà dây túi lọc không đổi nhưng cách sử dụng trà dây túi lọc dễ dàng hơn trà dây khô hay trà dây dạng kg (trà dây nguyên chất).

Khi mua trà dây túi lọc thay vì mỗi khi muốn uống trà dây người pha trà phải chuẩn bị ấm trà lỉnh kỉnh, ly trà, nấu nước…tốn nhiều thời gian, với trà túi lọc chỉ cần 1 ly nước và 1-3 gói trà túi lọc bỏ vào, lấy nước sôi trong bình nóng lạnh chờ vài phút vừa làm việc hay vừa nói chuyện chẳng mấy chốc đã có trà uống, vừa cảm ly và nhâm nhi nước trà dây tốt cho sức khoẻ, không sợ tác dụng phụ không mong muốn.

Đặc biệt đàn ông thường xuyên uống rượu bia nhiều, nóng gan luôn mua trà dây túi lọc để tại nhà hay cơ quan pha bất cứ lúc nào một cách dễ dàng tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể rất hiệu quả.

mua trà dây túi lọc

Có nên mua trà dây túi lọc chữa bệnh dạ dày không?

Trà dây túi lọc được chia làm những túi nhỏ từ 2.5 – 5 gram, vì thế mỗi lần pha lát nhất, cũng rất tốn thời gian quan trọng hơn nữa với trà dây túi lọc mỗi ngày pha chỉ 2-3 túi hiệu quả không đáng kể. Do lượng trà ít, dược tính không đủ mạnh để giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng cũng như tổn thương của dạ dày.

Ngoài ra, chi phí sử dụng trà dây túi lọc thường cao hơn so với các dạng trà dây khác. Chính vì lý do đó mọi người thường thích sử dụng trà dây khô hay trà dây kg để có hiệu quả nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay trên thị trường có thương hiệu Trà Dây Bstar một trong những thương hiệu uy tín chất lượng, trà dây được chọn lọc lá trà dây và ngọn trà dây. Đặc biệt, trà được sấy bằng máy móc hiện đại giúp giữ được chất lượng của trà và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Uống trà dây có tác dụng

+ Hỗ trợ chữa bệnh dạ dày, trị vi khuẩn hp nhanh hơn

+ Dễ uống, hương vị dễ chịu hơn

+ Pha trà dây túi lọc nhanh, tiện lợi dễ dàng

+ Thanh nhiệt giải độc mát trong người

+ Giúp ăn ngon ngủ ngon

Trà dây Bstar

+ Được bình chọn sản phẩm tin dùng 2017

+ Đăng ký mã vạch dễ dàng kiểm trà xuất xứ hàng hoá

+ Thương hiệu đã được đăng ký với cục sở hữu trí tuệ

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Huong Dan Cach Kiem Tra Tra Day Bstar That Gia

Giá 205.000 VNĐ/Gói

Thay vì mua trà dây túi lọc túi lọc lựa chọn hàng đâu đối với những người đau dạ dày muốn giảm nhanh triệu chứng và tiết kiệm chi phí. Đặt mua trà dây Bstar ngay hôm nay, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán tiền tại nhà. Bạn điền thông tin đặt hàng vào form bên dưới sau đó bấm hoàn tất đơn hàng. Tư Vấn sẽ liên hệ lại tư vấn cách sử dụng và tiến hành thủ tục giao trà túi lọc cho người mua.

5/5 - (7 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG