[Tiết Lộ] Cây Thuốc Trị Loét Dạ Dày Hiệu Quả Hiện Nay

Thuốc Trị Loét Dạ Dày Hiệu Quả? Chị Thắm ở Gò Vấp ở TP HCM đã bất ngờ khi hết những cơn đau thượng vị dạ dày chỉ trong vài ngày mà không cần sử dụng thuốc, bạn đã biết cách này chưa?

Như bạn biết đau thượng vị là một trong những triệu chứng thường gặp nhất ở bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng, đặc biệt ở nhưng người bị loét dạ dày.

Loét dạ dày là tổn thương trong niêm mạc dạ dày của bạn hoặc tá tràng, phần đầu của ruột non, thường xuyên gây ra các đau dạ dày đốt hay xảy ra ở các thời điểm như:

>> Bắt đầu giữa các bữa ăn hoặc trong đêm

>> Hết đau rất nhanh khi bạn ăn hoặc dùng thuốc kháng axít

>> Cơn đau dạ dày chỉ kéo dài trong thời gian ngắn

>> Đau có thể theo chu kỳ, cơn đau dạ dày đến và đi trong vài ngày hoặc vài tuần

Loét dạ dày tá tràng xảy ra khi axit giúp bạn tiêu hóa thức ăn làm hỏng lớp màng của dạ dày hoặc tá tràng. Nguyên nhân thường gặp nhất là nhiễm một loại vi khuẩn HP gọi là Helicobacter pylori. Một nguyên nhân khác là việc sử dụng lâu dài của các loại thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) như aspirin và ibuprofen.

Tìm hiểu ngay: Vi khuẩn hp có lây không?

Lưu ý:

* Stress và thức ăn cay không gây loét, nhưngchúng có thể làm cho chúng tồi tệ hơn tình trạng loét dạ dày tá tràng của bạn nên kiêng được là tốt nhất.

* Để biết bạn có một nhiễm vi khuẩn H.Pylori, bác sĩ sẽ kiểm tra máu, hơi thở, hoặc phân. Bác sĩ cũng có thể nhìn vào bên trong dạ dày và tá tràng bằng cách làm một nội soi hoặc chụp X-quang.

* Loét dạ dày tá tràng sẽ tồi tệ hơn nếu không được điều trị. Điều trị bao gồm thuốc giảm acid dạ dày hoặc thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori. Thuốc kháng acid và sữa không thể điều trị lành vết loét dạ dày tá tràng. Không hút thuốc và tránh uống rượu có thể giúp đỡ. Bạn có thể cần phải phẫu thuật nếu có loét của bạn không lành.

Xem thêm: Cách trị ợ hơi đau rát thượng vị hiệu quả

Chị Thắm ở TP HCM thường bị đau thượng vị dạ dày uống thuốc tây thường không hết dứt điểm, trong lần tìm kiếm thông tin trên mạng cách trị đau thượng vị dạ dày chị đã tìm đến mua Trà cao cấp Bstar thành phần chính lá cây trà dây. Bất ngờ mua 1kg trà Bstar mới chỉ sử dụng 5 ngày chị đã dứt cơn đau dạ dày.

Chị vui mừng chia sẻ qua Zalo

Chị thấm uống trà 5 ngày không còn đau khó chịu nữa

Trà Cao cấp Bstar đối với chị Thắm như là thuốc trị loét dạ dày hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Đau dạ dày nên kiêng ăn gì?

5/5 - (4 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG