Trà Dây Chữa Trào Ngược Dạ Dày Có Tốt Không?

Trà dây chữa trào ngược dạ dày có tốt không? Nếu bạn cảm thấy một cảm giác nóng rát trong cổ họng hoặc bạn bị đau ngực sau khi ăn, bệnh trào ngược axit dạ dày thủ phạm gây ra các triệu chứng trên. Trào ngược axit xảy ra khi axit dạ dày trào lên vào thực quản gây ợ nóng và cuối cùng có thể gây tổn thương niêm mạc thực quản.

Dạ dày thực quản hoạt động bình thường

Khi nuốt cơ vòng thực quản dưới (LES) thư giãn để cho phép thức ăn và chất lỏng chảy xuống dạ dày, sau đó nó lại đóng lại. Đôi khi, cơ này thư giãn bất thường hoặc suy yếu dẫn đến tình trạng axit dạ dày chảy ngược trở lại vào thực quản gây ra cảm giác nóng rát trong cổ họng.

trào ngược dạ dày nóng rát thượng vị

Một số triệu chứng trào ngược axit dạ dày thực quản

+ Ợ hơi có mùi thức ăn

+ Trào lên chất lỏng lên miệng

+ Cảm giác nóng rát ở ngực

+ Bị chứng ợ nóng

Khi để lâu axit dạ dày trào lên có thể gây viêm thực quản, tình trạng viêm có thể làm xói mòn thực quản và dẫn đến các biến chứng như chảy máu hoặc khó nuốt.

Cách điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng trà dây

Theo nghiên cứu của TS Vũ Nam bệnh viên y học cổ Truyền Trung Ương và các nghiên cứu của bệnh viên bạch mai, bệnh viên E… khẳng định tác dụng của cây trà dây trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Trà dây chữa trào ngược dạ dày như thế nào?

Trong cây trà dây có tác dụng trung hoà axit trong dạ dày,  khi bị trào ngược dạ dày uống trà dây giúp điều tiết quá trình sản xuất axit trong dạ dày tốt hơn. Ngăn cho dạ dày sản xuất ra quá nhiều chất axit dư thừa ảnh hưởng không tốt đến dạ dày thực quản.

TS GS Phạm Thanh Kỳ Nghiên Cứu Về Cây Chè Dây Chữa Trào Ngược Dạ Dày

Theo PGS TS Phạm Thanh Kỳ, nguyên hiệu trưởng trường Đại Học Dược Hà Nội, người đã nghiên cứu sâu và thành phần hoá học của cây trà dây cho thấy trà dây có tác dụng giảm độ axit Hydrocloric và giảm độ axit dịch vị invivo những dịch vị axit gây nên viêm dạ dày thực quản. Ngoài ra, trà dây có tác dụng giảm đau, ức chế vi khuẩn phát triển, ức chế các ổ loét, tiêu viêm.

Trà dây chữa trào ngược dạ dày có tốt không?

Khi bạn nghe trà dây chữa đau dạ dày có vẻ còn rất xa lạ nhưng thật sự trà dây chữa trào ngược dạ dày rốt tốt. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân trào ngược dạ dày muốn dùng trà dây để điều trị tình trạng viêm dạ dày thực quản giảm nhanh các triệu chứng buồn nôn nóng rát thượng vị có thể tìm mua trà dây Bstar thương hiệu trà dây cao cấp được chế biến bằng máy móc hiện đại, thành phần được lựa chọn chỉ lá và ngọn cây chè dây nơi chứa nhiều dược tính hỗ trợ tốt cho qua trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Trà uống trị ở hơi đầy bụng

Thực  tế Anh Hải Ở Bình Dương – Sử Dụng Phản hồi kết quả.

tra uong ngu tot nhat hien nay

Ơ hơi ợ chua giữa đêm làm người bị trào ngược dạ dày mất ngủ, nhưng uống trà dây thì đã ổn lại, không còn ợ hơi hay đầy bụng. Chị Hường Ở Hưng Yên.

Mua trà dây ở đâu chữa trào ngược dạ dày hiệu quả?

Rất nhiều người chia sẻ cách giúp họ hết trào ngược dạ dày bằng trà dây, nhưng mua loại trà dây nào chữa trào ngược hiệu quả thì bạn có thể tìm mua trà dây Bstar thương hiệu trà dây cao cấp được chọn lọc nguyên liệu kỹ ngay từ đầu sản xuất bằng máy móc, chất lượng ổn định, cho kết quả nhanh.

Mua trà dây bstar cho người trào ngược dạ dày vui lòng liên hệ: 0933.798.396 tư vấn miễn phí chọn loại trà dây chất lượng và cách sử dụng chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG