5 Cách Trị Cháy Nắng Bằng Trà Hoa Cúc Tại Nhà

Trị Cháy Nắng Bằng Trà Hoa Cúc như thế nào? Da bạn siêu nhạy cảm với hóa chất? Bạn có sợ sử dụng các sản phẩm khác nhau để loại bỏ vết cháy nắng của mình không? Nhưng, các phương pháp điều trị tại nhà rất tốn thời gian, phải không? Tuy nhiên, đừng lo lắng, sự lựa chọn thay thế là mua túi trà hoa cúc.

Đúng vậy, hoa cúc có nhiều đặc tính chữa bệnh có thể chống cháy nắng hiệu quả. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi chính xác làm thế nào để áp dụng trà, đây là một vài mẹo cho bạn.

Trị Cháy Nắng Bằng Trà Hoa Cúc

Cách sử dụng trà hóa cúc trị cháy nắng

Nhiều cách khác nhau để điều trị cháy nắng với trà hoa cúc

1. Sử dụng túi trà

Quy trình này là tốt nhất cho các vùng da cháy nắng nhỏ. Vì vậy, trước tiên, hãy mua túi trà hoa cúc và sau đó cho vào nước đun sôi để thêm túi trà vào. Sau 15-20 phút, lấy chúng ra và chườm túi lên những vùng da bị mụn đó. Lặp lại quá trình này một vài lần trong ngày và các vùng bị nám của bạn sẽ biến mất.

2. Tắm bằng trà

Nếu vùng da bị cháy nắng nhiều đắp túi trà thì phải làm sao? Đây là những gì bạn sẽ làm cho các diện tích bề mặt lớn hơn. Đun sôi nước và thêm khoảng sáu túi trà hoa cúc vào đó. Giữ chúng trong 20 phút và sau đó ngâm dung dịch vào nước tắm của bạn. Dùng nước để tắm. Nó là một quá trình khá đơn giản! Bạn phải lặp lại điều này hai lần một ngày trừ khi các vùng cháy nắng được chữa khỏi.

3. Điều trị bằng trà

Nếu bạn ước mỗi ngày rằng tại sao khu vực này trông có vẻ bị nám và không bị rám nắng, thì đây là phương pháp điều trị dành cho bạn! Để biến vết bỏng thành rám nắng, hãy làm theo các bước sau. Đun sôi năm hoặc sáu túi trà hoa cúc trong một nồi nước trong vài phút.

Sau khi vặn nhỏ lửa, để nguội bớt. Nhúng một miếng vải vào đó và đắp lên vùng bị cháy. Giữ nguyên như vậy trong khoảng ba mươi phút rồi lấy ra. Lặp lại quá trình này hai lần hoặc ba lần một ngày trừ khi chúng mô tả kết quả.

4. Sử dụng trà hóa cúc đá

Hãy xem trà đá có thể làm được những gì nhé! Đầu tiên, hãy bắt đầu với việc pha bốn tách trà hoa cúc. Làm lạnh trà trừ khi nó biến thành đá. Sau khi làm xong, bạn lấy các viên bột ra và bọc chúng lại bằng một miếng vải. Đặt tương tự trên các khu vực cháy nắng trong khoảng 20 phút. Bây giờ, hãy lặp lại quá trình này hàng ngày.

5. Trà ủ

Đun sôi một cốc nước và thêm trà hoa cúc vào. Để nó trong vài phút và sau đó, giảm ngọn lửa. Sau khi đã nguội, dùng bông gòn thoa lên vùng da bị nám. Bôi lại dung dịch liên tục và lặp lại quá trình này ít nhất một lần một ngày.

Đó là tất cả các quy trình bạn cần biết để loại bỏ các vùng da cháy nắng! Tuy nhiên, một suy nghĩ chắc hẳn đã xuất hiện trong đầu bạn khi đọc nội dung này.

Trà hoa cúc trị cháy nắng như thế nào?

Trà có chất chống oxy hóa, epigallocatechin, polyphenol, tannin và cuối cùng là theobromine trong đó. Chúng giúp da chữa lành và hoạt động như một chất chống viêm. Chúng làm giảm tông màu đỏ của vùng da bị nám bằng cách loại bỏ nhiệt và các chất catechin sẽ sửa chữa chúng trong thời gian ngắn. Bây giờ, hãy đi và mua trà hoa cúc trực tuyến để điều trị các vùng da cháy nắng.

5/5 - (3 bình chọn)

Viết Bình Luận

ZALO TƯ VẤN
GỌI ĐẶT HÀNG